GP

Nghi thức bàn giao giữa Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu và Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu.

Lễ bàn giao trước sự chứng kiến của đại diện Ngân hàng Nhà nước, ông Trần Quốc Hùng, Phó Cục trưởng Cục I Thanh tra giám sát, Trưởng Ban kiểm soát đặc biệt GPBank; ông Phạm Quyết Thắng, nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu và ông Phạm Huy Thông, Tổng Giám đốc Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu - đại diện 2 pháp nhân đã ký Biên bản xác nhận bàn giao thực trạng hoạt động của ngân hàng.

Theo đó, Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu tiếp nhận nguyên trạng các tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp, các khoản nợ, nghĩa vụ… của Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu theo giá trị sổ sách tính đến hết ngày 7/7/2015.

Cũng trong buổi lễ, GPBank đã chính thức giới thiệu các nhân sự mới được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc/Phó Giám đốc khối, Trưởng/phó phòng tại Hội sở. Đây đều là những cán bộ có trình độ và kinh nghiệm được Ngân hàng Vietinbank cử sang hỗ trợ GPBank để nâng cao năng lực quản trị và hoàn thiện bộ máy hoạt động nhằm thực hiện thành công đề án tái cơ cấu.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV Trần Thị Lệ Nga tin tưởng trên cương vị, trọng trách, thử thách mới, các nhân sự mới sẽ phát huy được năng lực, trí tuệ, nhiệt tình trong công việc, với trách nhiệm toàn tâm toàn ý để thực hiện nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển của GPBank.

Đồng thời vị Chủ tịch này cũng mong muốn, nhắn nhủ tới toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống cùng đoàn kết, đồng tâm một lòng hoàn thành tốt nhất công việc của mình để nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh./.

Phí Hùng