cục thuế hà nội

Người nộp thuế dự hội nghị tập huấn về chính sách thuế do Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức. Ảnh chụp trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Ảnh: NM.

Với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa, cùng đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế trong việc chấp hành nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật, Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức hỗ trợ trực tuyến giải đáp vướng mắc về thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của cục thuế.

Việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế qua các phương thức điện tử giúp cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn trong việc thực hiện chính sách pháp luật thuế, từ đó tạo sự đồng thuận, chấp hành và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế. Đồng thời đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và thành phố.

Theo dự kiến, chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website sẽ được Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức vào 2 ngày: Ngày 14/7/2021 từ 13h30 - 16h30, ngày 15/7/2021 từ 8h30 - 11h30.

Tham gia chương trình hỗ trợ trực tuyến, người nộp thuế có thể truy cập vào website của Cục Thuế TP. Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế mà quý doanh nghiệp, người nộp thuế quan tâm để được cục thuế trả lời trực tiếp trên website.

Giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục Thuế TP. Hà Nội chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình./.

Nhật Minh