Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội Viên Viết Hùng

Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội Viên Viết Hùng (bìa phải) thay mặt đoàn tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thời gian qua, Cụm thi đua số 16 đã có những hoạt động sôi nổi, mang lại hiệu quả và được Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội đánh giá cao. Các thành viên trong cụm luôn quan tâm, đoàn kết, tập trung, thống nhất nhằm thúc đẩy phong trào thi đua phát triển mạnh hơn.

Cụm thi đua số 16 gồm 9 đơn vị thuộc các đơn vị hiệp quản khối kinh tế của TP.Hà Nội: Cục Thuế (Cụm trưởng), Viễn thông Hà Nội (Cụm Phó) cùng các đơn vị: Cục thống kê; Hải quan; Bảo hiểm xã hội; Bưu điện; Tổng công ty Điện lực Hà Nội; Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh Hà Nội.

Theo danh sách đề nghị của các cơ quan, Nhóm 1, Cụm thi đua số 16 đã tặng cho 8 gia đình CBCC có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bằng sổ tiết kiệm tình nghĩa năm 2014.

Đến thăm và trao tặng quà các gia đình CBCC, thay mặt đoàn, Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội Viên Viết Hùng động viên các gia đình gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chiến thắng bệnh tật, lạc quan yêu cuộc sống hiện tại, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Những hoạt động thiết thực đó mang tính chất, ý nghĩa hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình CBCC bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống và thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mang đậm nét truyền thống của người Việt Nam cũng như tấm lòng của toàn bộ CBCC các cơ quan.

Hàng năm, cụm đều đề ra kế hoạch hoạt động cụ thể và đề ra những giải pháp triển khai phù hợp từng giai đoạn. Trong những năm qua, các phong trào thi đua của cụm nói chung của từng đơn vị thành viên nói riêng luôn được duy trì, phát triển và đóng góp một phần không nhỏ để cụm thi đua cũng như các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được thành phố và ngành giao./.

Tin và ảnh: Đặng Ngọc Chiến