Hanwha Life Việt Nam và VHP hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ
Hanwha Life Việt Nam và VHP hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ. Ảnh: T.L

Sau thương vụ hợp tác với ASIANLINK gần đây, sự kiện hợp tác này một lần nữa thể hiện nỗ lực mạnh mẽ của Hanwha Life Việt Nam trong việc mở rộng kênh phân phối nhằm cung cấp sản phẩm – dịch vụ hướng đến khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính vững mạnh và đã có các thỏa thuận hợp tác với các đối tác đại lý tổ chức hàng đầu như TC Advisors, SAMO và ASIANLINK. Bên cạnh, Hanwha Life Việt Nam liên tục đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, fintech, các công ty công nghệ… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi vượt trội như các sản phẩm của Hanwha Life Việt Nam.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Hwang Jun Hwan – Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: “Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với chính sách khác biệt, VHP đã cho thấy tiềm năng có thể phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong các công ty đại lý tổ chức hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với VHP. Chúng tôi tin rằng, thỏa thuận ký kết này với VHP tạo nên bước đột phá và gia tăng nhiều giá trị cộng thêm; đồng thời đem đến giải pháp tài chính toàn diện hơn cho khách hàng”.

Được biết, VHP là công ty tư vấn tài chính và đại lý tổ chức ra đời từ năm 2019 với sứ mệnh mang lại tối đa các giải pháp tài chính an toàn cho người dân Việt Nam. Tuy mới trải qua hơn 3 năm hoạt động, VHP đã chứng minh được sự phát triển đột phá bằng chính sách nhân sự đúng đắn; cam kết đồng hành gắn bó dài lâu và hiện sở hữu mạng lưới hơn 30 văn phòng với đội ngũ 4.000 tư vấn tài chính phục vụ 20.000 khách hàng trên khắp cả nước./.