Indochina Capital

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công Dự án Nghỉ dưỡng Cao cấp Bãi Nồm.

Indochina Kajima là liên doanh giữa Tập đoàn Indochina Capital (nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam) và Tập đoàn Kajima (một trong những nhà thầu và nhà phát triển bất động sản lớn nhất Nhật Bản).

Nằm trên bờ biển giữa Quy Nhơn và Tuy Hòa, vị trí dự án tại Bãi Nồm được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh mướt ở phía Bắc và phía Nam và bãi biển nguyên sơ với làn nước phẳng lặng, tầm nhìn bất tận ra đại dương, nổi bật khó cưỡng. Với không khí trong lành, không gian bình yên, đây là nơi trốn lý tưởng để thư giãn, tận hưởng hay trải nghiệm những môn thể thao dưới nước.

Dự án Nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm sẽ bao gồm các căn biệt thự sang trọng, biệt lập, với hồ bơi riêng được bao quanh bởi nhiều tiện ích giải trí nhằm mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tới mọi du khách. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm đến du lịch nổi bật tại châu Á, góp phần giúp Phú Yên hiện diện trên bản đồ du lịch thế giới.

“Khi lên ý tưởng cho dự án Bãi Nồm, chúng tôi đã hồi tưởng về The Nam Hải với mục tiêu kiến tạo nên một dự án mang tính biểu tượng, góp phần phát triển Phú Yên trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng thế giới. Khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng, đặc biệt với bãi biển còn hoang sơ được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh nguyên bản, với một trong những tầm nhìn hướng đại dương ấn tượng nhất mà tôi đã từng thấy là nguồn cảm hứng cho Indochina Kajima. Chúng tôi tin rằng, dự án này là cơ hội để phát triển thêm một công trình kiến trúc đặc biệt sẽ được thế giới công nhận với nhiều giải thưởng danh giá” - ông Peter Ryder - Tổng Giám đốc Indochina Capital chia sẻ.

Indochina Kajima đã tập hợp một đội ngũ thiết kế với nhiều tên tuổi nổi tiếng toàn cầu để phát triển và xây dựng dự án, cùng với đơn vị vận hành hàng đầu thế giới để tiếp nối danh mục bất động sản cao cấp tạo nên thương hiệu Indochina Capital hai thập kỷ vừa qua.

Cùng với dự án này, Indochina Kajima còn đầu tư vào 20 khách sạn Wink Hotels, thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam dành cho người Việt, cũng nằm trong cam kết đầu tư 1 tỷ USD vào Việt Nam trong 5 - 7 năm tới. Khách sạn Wink đầu tiên là khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn vừa chính thức khai trương tháng 3 vừa qua./.

Duy Thái