ERPNext được biết đến là giải pháp ERP mã nguồn mở và miễn phí được phát triển bởi Frappe Technologies, với đầy đủ các module: bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản trị dự án, quản trị kho, quản trị sản xuất (MRP), quản lý tài chính (ERP), quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và quản trị nguồn nhân lực (HRM)... ERPNext còn là giải pháp ERP mã nguồn mở được kỳ vọng có thể thay thế SAP, Oracle Netsuite.. khi chi phí triển khai ERPNext rẻ hơn 5 lần so với NetSuite, rẻ hơn 10 lần so với SAP hoặc các nhà cung cấp ERP hàng đầu khác.

MBW và “ông lớn” Frappe của Ấn Độ hợp tác cung cấp giải pháp mã nguồn mở tại thị trường Việt Nam
Ảnh minh họa

Quan hệ hợp tác giữa MBW và Frappe Technologies được xây dựng dựa trên tầm nhìn và mục tiêu về sự đổi mới trong từng sản phẩm, nhằm cung cấp những sản phẩm công nghệ hiện đại, hữu ích và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp giảm chi phí triển khai ERP cho các doanh nghiệp Việt, trong bối cảnh việc ứng dụng công nghệ đang có xu hướng giảm sút trong năm 2024.

Ông Đinh Minh Quân - Giám đốc điều hành MobiWork Digital (công ty thành viên của MBW), đơn vị trực tiếp triển khai tư vấn giải pháp ERPNext cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác triển khai ERPNext chính thức của Frappe tại Việt Nam. Con số hơn 10.000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia cùng những phản hồi tích cực của người dùng đã chứng minh tính hiệu quả của ERPNext. Chúng tôi tin rằng ERPNext là giải pháp ERP lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện, linh hoạt và tiết kiệm chi phí”.

Dựa trên thế mạnh về sản phẩm, đặc biệt là công nghệ hàng đầu của Frappe, MBW sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong hệ sinh thái sản phẩm mã nguồn mở của Frappe đến khách hàng tại Việt Nam, trong đó phải kể đến như ERPNEXT – No.1 Open Source ERP solution; Frappe HR – Quản trị nhân sự thế hệ mới; Frappe Healthcare – Quản lý bệnh viện/phòng khám chuẩn Hoa Kỳ, Frappe LMS – Hệ thống học tập trực tuyến...

MBW dựa trên nền tảng ERPNext, cung cấp các hệ thống ERP chuyên sâu cho từng lĩnh vực như ERPNext cho lĩnh vực xây dựng, ERP cho chuỗi bán lẻ/chuỗi dịch vụ, ERP cho nông nghiệp....