Mirae Asset Prévoir: Đối tác bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Nhận giải thưởng đối tác bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam vào những ngày đầu năm 2024, cũng chính là một động lực mạnh mẽ dành cho Mirae Asset Prévoir. Đây không chỉ là một danh hiệu quan trọng mà còn là sự công nhận cho chất lượng dịch vụ và cam kết phát triển của Mirae Asset Prévoir cùng với các đối tác trong những năm qua.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong triển khai mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng tại Việt Nam, Mirae Asset Prévoir đã có những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu bảo hiểm, cách thức vận hành của các ngân hàng, các tổ chức tài chính. Qua đó, Mirae Asset Prévoir thiết kế và phân phối các sản phẩm, dịch vụ phù hợp trên từng kênh đối tác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mirae Asset Prévoir tự hào mang đến các giải pháp bảo hiểm nhân thọ sáng tạo và tiên phong trên thị trường.

Được biết, International Finance là giải thưởng thường niên (bắt đầu từ 2013) vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực (ngân hàng, bảo hiểm, tài chính...). Đây là một trong những giải thưởng có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại châu Á - nơi được mệnh danh là “nền kinh tế năng động nhất thế giới”./.