Nacencomm lọt Top 10 nhà cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế lựa chọn Nacencomm lọt Top 10 nhà cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế lựa chọn

Sau hơn 10 năm phát triển và cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, Công ty CP Công nghệ thẻ Nacencomm vừa được ...

Sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Với nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như người nộp thuế về hóa đơn điện tử, Công ty CP Công nghệ thẻ Nacencomm là một trong những đơn vị đầu tiên được Tổng cục Thuế lựa chọn ký hợp đồng cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử.

Để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, người nộp thuế, ngoài giải pháp công nghệ ưu việt thì phải có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng giỏi cả về kỹ thuật phần cứng, kỹ thuật phần mềm, đặc biệt là giỏi về chuyên môn nghiệp vụ trong mọi tình huống.

Ông Phùng Huy Tâm - Giám đốc Công ty CP Công nghệ thẻ Nacencomm cho biết, Nacencomm hiện cung cấp cho hơn 7.000 khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước sử dụng hóa đơn điện tử. “Hệ thống của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng để cung cấp dịch vụ tới khách hàng” - ông Tâm nói.

Nacencomm miễn phí chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử
Ông Phùng Huy Tâm - Giám đốc Công ty CP Công nghệ thẻ Nacencomm.

Cũng theo ông Tâm, để hỗ trợ khách hàng của mình, Nacencomm đã có nhiều giải pháp mang tính hỗ trợ người nộp thuế như: Miễn phí chuyển đổi hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC sang Thông tư 78/2020/TT-BTC; miễn 100% phí chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử; miễn 100% phí thuê bao hàng năm; miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản; miễn 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau; miễn 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với cơ quan thuế; miễn 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn trong vòng 10 năm.

Thông tin doanh nghiệp, hóa đơn được bảo mật tuyệt đối

Để người nộp thuế yên tâm sử dụng hóa đơn điện tử, Nacencomm có chế độ bảo mật thông tin trong doanh nghiệp, bảo mật thông tin hóa đơn điện tử của khách hàng một cách tuyệt đối. Việc bảo mật truyền nhận dữ liệu được Nacencomm sử dụng kênh bảo mật SSL để mã hóa đường truyền từ máy chủ đến trình duyệt thuê bao, đảm bảo an toàn trao đổi dữ liệu và không bị trích ngang dữ liệu trong quá trình truyền nhận. Đồng thời, áp dụng mã hóa gói tin khi truy xuất dữ liệu để đảm bảo dữ liệu được truyền nhận đúng đối tượng, đúng trách nhiệm.

Về giải pháp bảo mật, toàn bộ hệ thống được bảo mật với bên ngoài bằng hệ thống Firewall ngoài, hệ thống này thực hiện việc kiểm tra và ngăn chặn các cuộc xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào hệ thống.

Hệ thống Firewall trong chia hệ thống thành hai miền là miền nội bộ và miền DMZ nhằm tách biệt giữa lớp giao tiếp với người dùng bên ngoài, với hệ thống ứng dụng quan trọng hơn ở bên trong, lớp này là lớp bảo vệ hệ thống lần thứ hai.

Hệ thống IPS thực hiện việc rà quét các gói tin ra và vào hệ thống nhằm phát hiện các dấu hiệu tấn công của người dùng bên trong mạng để đưa ra các cảnh báo hoặc chính sách ngăn chặn để ngăn chặn các cuộc tấn công này.

Nacencomm miễn phí chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử
Nacencomm chính thức cung cấp cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định mới.

Hệ thống firewall hỗ trợ kết nối mạng riêng ảo VPN nhằm bảo mật việc giao dịch bằng phương thức on-line. Cho phép trạm làm việc bên ngoài có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ an toàn.

Hệ thống tường lửa đảm bảo cản lọc, cảnh báo vào ra; tích hợp vào một hệ thống thống nhất. Tích hợp chặt chẽ với hệ thống quản lý và giám sát để bảo vệ các ứng dụng quan trọng và thông tin mật; thiết bị an ninh mạng có cấu trúc module cung cấp các dịch vụ an ninh mạng và VPN; ghi log chi tiết và cung cấp báo cáo phục vụ audit...

Có thể nói, với các giải pháp bảo mật mà Nacencomm đang thực hiện giúp khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy cập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.

“Các phần mềm an toàn thông tin được cung cấp bởi đơn vị có năng lực, được cấp phép và đạt các tiêu chí về an ninh mạng. Các máy chủ của hệ thống được xác thực truy cập bằng mật khẩu. Đảm bảo an toàn mật khẩu truy cập vào hệ điều hành gồm: Thay đổi mật khẩu mặc định, sử dụng mật khẩu mạnh, thiết lập thời gian thay đổi mật khẩu, nhật ký hệ thống” - ông Tâm chia sẻ.

Về giải pháp an toàn dữ liệu, đại diện Nacencomm cho biết, hiện đang áp dụng giải pháp check Uptime đối với hệ thống máy chủ nhằm đảm bảo tính sẵn sàng cho hệ thống, giúp hệ thống không bị gián đoạn ngay cả khi xảy ra lỗi về mặt phần cứng đối với một máy chủ. Cơ sở dữ liệu và các file của hệ thống được đồng bộ giữa các máy chủ, đảm bảo tính toàn vẹn cho cơ sở dữ liệu, luôn có một bản dữ liệu chính và hai bản dự phòng.

Cơ sở dữ liệu từ hệ thống chính được backup realtime sang hệ thống dự phòng để đảm bảo tính sẵn sàng cho hệ thống. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu được backup định kỳ theo lịch đặt sẵn. Hệ thống dự phòng được đặt cách xa hệ thống chính tối thiểu 20km, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật lý, các tiêu chuẩn về nhiệt độ, nguồn điện...

Hỗ trợ người nộp thuế 24/24 giờ, tất cả các ngày trong tuần

- Nacencomm là đơn vị đã có kinh nghiệm triển khai hóa đơn điện tử từ năm 2018, vì thế các giải pháp về hóa đơn điện tử, cũng như lưu trữ, truyền, nhận dữ liệu được đầu tư khá bài bản.

- Luôn được sự hỗ trợ tối đa của Trung tâm điều hành hóa đơn điện tử của Tổng cục Thuế trong quá trình xây dựng và triển khai giải pháp.

- Đội ngũ cán bộ chuyên cần đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, kinh nghiệm tổ chức trong việc cung cấp các dịch vụ.

- Có đội ngũ hỗ trợ của Nacencomm làm việc 24h/24h, cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết.