ảnh

Bảo Minh tổ chức thành công chương trình hội thao “Bảo Minh - 20 mùa sen nở”.

Ban tổ chức hội thao Bảo Minh cho biết: Hội thi được chia làm 3 khu vực với tổng cộng 93 giải thưởng (chia đều mỗi khu vực 31 giải thưởng) và tổng số tiền thưởng lên tới 127 triệu đồng. Kết quả 3 giải nhất toàn đoàn khu vực phía Bắc là Bảo Minh Hà Nội; tại khu vực phía Nam là Bảo Minh Sài Gòn; tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên là Bảo Minh Đà Nẵng.

Theo Ban điều hành Tổng công ty cổ phần Bảo Minh, cho biết: Từ ngày đầu thành lập cuối năm 1994, Bảo Minh chỉ có chưa đầy 100 cán bộ - nhân viên, doanh thu chưa đến 80 tỷ đồng, nhưng đến nay nguồn nhân lực đã có hơn 1.800 cán bộ - nhân viên và trên 4.000 đại lý hoạt động trên toàn quốc. Doanh thu Bảo Minh tăng đều qua các năm và cột mốc năm 2013 đã đạt gần 3.000 tỷ đồng.

Cũng theo Ban điều hành Bảo Minh, chương trình hội thao “Bảo Minh - 20 mùa sen nở” là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bảo Minh. Các hoạt động này nhằm mục tiêu tạo bầu không khí vui tươi, gắn bó cho toàn thể cán bộ - nhân viên và đại lý trong hệ thống; đồng thời nâng cao tinh thần làm việc, niềm tin yêu và tự hào về Bảo Minh./.

Hùng Nguyên