tập đoàn bảo việt

Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Ảnh: Đức Minh

Cùng dự chuyến thăm và tặng quà cho trung tâm có đại diện lãnh đạo Bảo Việt Thanh Hóa, các cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Long cho biết, trong những năm gần đây, Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên rất quan tâm tới trách nhiệm xã hội, y tế công lập, xóa nhà tạm, nhà dột nát và quan tâm tới các đối tượng xã hội,...

trung tâm bảo trợ xã hội số 2 thanh hóa
Ông Phạm Long - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt chia sẻ tình cảm với cán bộ, nhân viên và các cháu nhỏ ở trung tâm. Ảnh: Đức Minh

Cũng theo ông Long cho biết, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt và công đoàn các đơn vị thành viên (Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt, Công ty Chứng khoán Bảo Việt, Ngân hàng TMCP Bảo Việt, Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt,...) mang tấm lòng, những món quà thiết thực do cán bộ, nhân viên Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt đóng góp, đến thăm, tặng quà (1 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm, vật phẩm cần thiết) cho người già cô đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người bệnh tâm thần… tại trung tâm, góp phần giúp những người già, trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm vơi bớt khó khăn.

tập đoàn bảo việt
Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Ảnh: Đức Minh

Thay mặt cán bộ, các đối tượng được chăm sóc tại trung tâm, ông Nguyễn Kiều Anh - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 đã cảm ơn lòng hảo tâm của cán bộ, nhân viên thuộc Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt.

Ông Nguyễn Kiều Anh khẳng định, các cán bộ, y, bác sỹ, ở Trung tâm Bảo trợ số 2 Thanh Hóa luôn hết mình chăm sóc bệnh nhân với mong muốn, các đối tượng kém may mắn ở trung tâm sẽ vơi đi bớt đớn đau, bệnh tật để có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống.

Mặc dù điều kiện làm việc và mức thu nhập còn nhiều khó khăn, nhưng các cán bộ nhân viên tại Trung tâm Bảo trợ số 2 vẫn tâm huyết, trách nhiệm với nghề, hết lòng chăm sóc, động viên những người kém may mắn tại trung tâm.

Được biết, hiện Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hóa đang chăm sóc, nuôi dưỡng 180 đối tượng, trong đó có nhiều người bị tàn tật nặng, người già cả cô đơn mắc nhiều bệnh lý phải phục vụ ăn uống, chăm sóc tại chỗ./.

Đức Minh