Kỳ quay thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II/2023, trên cơ sở dữ liệu của hơn 346 nghìn hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế lập từ ngày 1/4 đến 30/6/2023. Trong đó có 20.195 hóa đơn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh đủ điều kiện đưa vào lựa chọn ngẫu nhiên.

Thái Nguyên: 64 lượt khách hàng trúng thưởng hóa đơn may mắn
Ông Trần Thanh Hải - Phó Cục trưởng Cục Thuế Thái Nguyên trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng hóa đơn may mắn. Ảnh: TN

Tại chương trình quay thưởng, hội đồng quay thưởng đã xác định được 15 người trúng giải chương trình “Hóa đơn may mắn”. Trong đó có 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, 3 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng/giải, 5 giải Ba trị giá 2 triệu đồng/giải và 6 giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải.

Tuy nhiên, do có 2 trường hợp trúng giải khuyến khích không đủ điều kiện nhận thưởng (1 người do cơ quan thuế không liên hệ được và 1 người do thông tin tại cơ sở dữ liệu về đăng ký thuế của cơ quan thuế không trùng khớp), nên tại kỳ trao thưởng lần này chỉ có 13 người đủ điều kiện được nhận thưởng. Tổng trị giá các giải thưởng được trao là 28 triệu đồng.

Chia sẻ tại lễ trao thưởng cho cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng “Hóa đơn may mắn”, ông Trần Thanh Hải cho biết, sau 5 kỳ quay thưởng, tính đến nay cục thuế đã trao cho 64 lượt khách hàng trúng thưởng, với tổng trị giá 128 triệu đồng./.