Thu 95 tỷ đồng từ phiên IPO Công ty In Tài chính

Lãnh đạo HNX và Ban chỉ đạo cổ phần hóa kiểm tra niêm phong hòm phiếu tại phiên đấu giá của Công ty TNHH MTV In Tài chính.
Tại phiên đấu giá, đã có 14 nhà đầu tư đăng ký tham gia với tổng khối lượng đăng ký đạt hơn 13 triệu cổ phần, gấp 1,4 lần so với khối lượng chào bán. Giá đặt mua cao nhất là 13.000 đồng/cổ phần, giá đặt mua thấp nhất là 10.000 đồng/cổ phần.
Kết quả, 100% số cổ phần đưa ra chào bán đã bán hết cho 11 nhà đầu tư cá nhân và 3 nhà đầu tư tổ chức với giá đấu thành công cao nhất là 13.000 đồng/cổ phần, giá đấu thành công bình quân là 10.097 đồng/cổ phần. Tổng giá trị cổ phần bán được đạt gần 95,4 tỷ đồng, cao hơn giá khởi điểm 916,3 triệu đồng. Theo phương án cổ phần hóa, Nhà nước sẽ tiếp tục nắm giữ 49% vốn điều lệ, tương ứng với 9,8 triệu cổ phần.
Được biết, Công ty trực thuộc Bộ Tài chính và chủ yếu in ấn các mặt hàng: Tem thuốc lá, tem rượu sản xuất trong nước, hóa đơn, biên lai, lịch, sách báo và tạp chí./.
Duy Thái
Dành cho bạn
Đọc thêm
Hạ tầng định giá trở thành điểm nghẽn của thị trường trái phiếu
TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng 12%, muốn lập ngân hàng thành viên tại VIFC
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tăng cường đào tạo phòng chống rửa tiền trên thị trường tài sản mã hóa
Cổ phiếu Vinhomes nối dài đà tăng bất chấp áp lực bán lớn từ khối ngoại
Chứng khoán phái sinh ngày 3/4: Gia tăng vị thế nắm giữ khi VN30-Index đảo chiều giảm
Chứng khoán ngày 3/4: Dòng tiền thận trọng, VN-Index giảm điểm trong phiên cuối tuần


