SC vivocity

Khu vui chơi ướt dành cho trẻ em tại SC VivoCity

Được quản lý bởi liên doanh giữa Công ty đầu tư và quản lý bất động sản thương mại hàng đầu Singapore - Mapletree và nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Saigon Co.op, SC VivoCity hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ về bán lẻ với sự kết hợp sống động của 150 thương hiệu dưới "một mái nhà".

Bên cạnh khu mua sắm với nhiều mặt hàng chất lượng, SC VivoCity còn mang tới một thế giới ẩm thực đa dạng phong phú, cũng như điểm đến về phong cách sống và giải trí, trong đó có cả khu vui chơi khô và ướt dành cho trẻ em...

Nhằm thu hút khách đến tham quan và mua sắm, tại SC VivoCity có hàng loạt các sự kiện và hoạt động thú vị được tổ chức liên tục. Khu vực sảnh bố trí thông thoáng, rộng rãi thích hợp để tổ chức các buổi biểu diễn thời trang, hoạt động trưng bày, biểu diễn ca nhạc…

Trong tháng 4/2015, khách đến mua sắm tại SC VivoCity sẽ có cơ hội tham gia lập kỷ lục Bức tranh ghép Vua Hùng lớn nhất và nhận những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, hàng ngàn phần quà tặng miễn phí, quà tặng khi mua hàng và những chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho khách đến tham quan mua sắm tại SC VivoCity.

Nhân dịp mở cửa, SC VivoCity dành hàng ngàn chiếc túi gấp miễn phí cho 500 khách đầu tiên mỗi ngày (từ ngày 19/4 đến 26/4/2015). Bên cạnh đó, với hóa đơn tối thiểu 1.000.000 đồng (gộp tối đa 2 hóa đơn trong ngày), khách hàng được nhận ngay 1 túi giữ nhiệt SC VivoCity cho 300 khách đầu tiên mỗi ngày. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình quà tặng, giảm giá hấp dẫn khác tại các cửa hàng trong SC VivoCity./.

D.T