ttg

Lãnh đạo hai bên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác. Ảnh Na Nguyễn

Sau thành công của dự án Lancaster Núi Trúc, Tập đoàn Trung Thủy đánh dấu sự trở lại thị trường bất động sản Hà Nội với vai trò là nhà phát triển dự án Khu phức hợp căn hộ, văn phòng hạng A và trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp Lancaster Luminaire. Dự án có vị trí tại 1152 – 1154 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa; quy mô gồm 252 căn hộ, 26.839 m2 văn phòng và 6.630 m2 diện tích thương mại dịch vụ; dự kiến bàn giao vào quý IV/2022.

Phát biểu tại lễ ký kết vừa diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh, ông Toshiteru Sato –Trưởng Văn phòng đại diện Toshin Development tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, sau hơn 6 tháng tiếp xúc, tìm hiểu và làm việc cùng TTG, Toshin Development đã quyết định tham gia hợp tác đầu tư, phát triển dự án Lancaster Luminaire, đồng thời là đối tác chiến lược trong triển khai, vận hành và quản lý khi dự án đi vào hoạt động. Mỗi bên sẽ vận dụng thế mạnh để mang lại một công trình gắn liền với với thành phố, xã hội, cũng như nhắm đến việc hợp tác ở những dự án khác sau này.

Theo ông Nguyễn Trung Tín – Tổng Giám đốc TTG, Takashimaya là thương hiệu bách hóa thương mại lớn của Nhật Bản, trong khi Toshin Development (do Takashimaya thành lập năm 1963) lại đang ngày càng củng cố vị thế khi mở rộng mạng lưới trung tâm mua sắm trên toàn cầu. Việc hợp tác giữa hai bên với mục tiêu tạo nên một khu thương mại cao cấp ngay tại Lancaster Luminaire. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Hà Nội./.

Đỗ Doãn