vietlott

Đại diện Vietlott ủng hộ đồng bào thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những ngày qua mưa lớn kéo dài gây lũ lụt với những diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến các địa phương miền Trung. Với tinh thần tương thân tương ái và để góp phần chia sẻ, giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã và đang triển khai một số hoạt động nhằm giúp đỡ bà con nơi đây.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, Vietlott đã ủng hộ 300 triệu đồng qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Đại diện Vietlott cho biết: “Với phương châm kinh doanh của Vietlott là kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống”.

Từ ngày 20/10 đến 30/10/2020, Vietlott sẽ triển khai chương trình Chung tay hướng về Miền Trung, theo đó Vietlott cam kết trích một phần doanh thu thu được để đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội để giúp khắc phục hậu quả thiên tại.

Cụ thể, với mỗi tờ vé 10.000 đồng, Vietlott cam kết trích 100 đồng để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. Vietlott hi vọng chương trình sẽ góp phần giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này cũng như có những biện pháp lâu dài để hạn chế thiệt hại do lụt bão trong tương lai./.

H.L