Chung tay với toàn xã hội, xác định mục tiêu mỗi người, mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp cân đối sử dụng khối lượng điện tiêu thụ, ABBANK chủ động thực hiện tắt các thiết bị chiếu sáng biển hiệu, biển quảng cáo trên toàn hệ thống, bắt đầu từ ngày 6/6/2023 cho tới hết tháng 6/2023 (hoặc cho tới khi sản lượng điện được cân đối tốt hơn).

ABBANK
ABBANK "chung tay" tiết kiệm điện. Ảnh: CTV

Các hoạt động, thiết bị khác nhằm đảm bảo hoạt động vận hành, giao dịch của khách hàng, ABBANK vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng xuyên suốt. Theo ước tính, việc tắt các thiết bị điện chiếu sáng hệ thống biển hiệu, biển quảng cáo giúp ABBANK tiết kiệm gần 40.000 KW điện.

Bên cạnh đó, ABBANK cũng thực hiện truyền thông tới từng đơn vị, cá nhân cán bộ việc sử dụng điện hiệu quả, hợp lý, tắt các thiết bị điện khi không sử dụng.

Bà Lê Thị Bích Phượng - Quyền Tổng giám đốc của ABBANK chia sẻ: “Chia sẻ trách nhiệm với các khó khăn chung của xã hội, các cơ quan ban ngành là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Việc tạm thời đặt lợi ích ngắn hạn của ABBANK đối với công tác quảng bá thương hiệu xuống dưới lợi ích chung của nền kinh tế, đời sống người dân, đối với ABBANK là cần thiết và xứng đáng”.

ABBANK triển khai hệ thống biển hiệu, biển quảng cáo với nhận diện theo các quy chuẩn, chất liệu hiện đại nhất tại 165 đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống từ năm 2018. Hệ thống điện chiếu sáng giúp ABBANK tăng nhận diện thương hiệu và thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng.