Lễ trao giải đặc biệt của Agribank diễn ra trước sự chứng kiến của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, cấp uỷ, chính quyền, sở ban ngành địa phương; đại diện cơ quan báo chí trung ương và địa phương; đại diện Agribank có Phó Tổng giám đốc Lê Hồng Phúc cùng lãnh đạo một số đơn vị chuyên môn tại trụ sở chính, Văn phòng đại diện khu vực Tây Nam Bộ, các chi nhánh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và các khách hàng thân thiết của Agribank tham dự.

Agribank trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tại Sóc Trăng
Phó Tổng giám đốc Agribank Lê Hồng Phúc trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tại Sóc Trăng.

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp 35 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023), góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền, Agribank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại Agribank trên toàn quốc với hơn 39.000 giải thưởng, tổng giá trị lên đến 23,5 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 1/3/2023 đến hết ngày 31/5/2023 và đã kết thúc sớm vào ngày 27/3/2023 (Chương trình kết thúc sớm do hết mã dự thưởng).

Trước đó, ngày 5/4/2023, Agribank đã phối hợp với Công ty xổ số kiến thiết Hải Phòng tổ chức công khai quay số xác định các khách hàng trúng thưởng của chương trình và đã xác định được chủ nhân may mắn trúng thưởng giải đặc biệt 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng là khách hàng Dương Quốc Thái, có mã số trúng thưởng là 0519635 gửi tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Agribank Lê Hồng Phúc chúc mừng khách hàng trúng thưởng và bày tỏ lời cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ và gửi tiền vào Agribank. Từ nguồn tiền gửi tiết kiệm này, Agribank có thêm nguồn vốn để tiếp tục đầu tư cho nền kinh tế.

Agribank trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tại Sóc Trăng
Đại diện Agribank trao giải thưởng nhất, nhì, ba cho các khách hàng trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết”.

Mong rằng với giải thưởng lớn này, sẽ tăng thêm nguồn vốn để khách hàng và gia đình ông Dương Quốc Thái phát triển kinh tế và đóng góp nhiều hơn cho địa phương.

Phó Tổng giám đốc Agribank Lê Hồng Phúc nhấn mạnh: “Trong suốt 35 năm bền bỉ xây dựng và phát triển, Agribank luôn phát huy vai trò tiên phong, thực thi nghiêm túc, có hiệu quả chính sách tiền tệ quốc gia và các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về tiền tệ, ngân hàng, nhất là chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, đồng thời luôn nỗ lực không ngừng cung ứng sản phẩm dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Được thông báo trúng thưởng, ông Dương Quốc Thái chia sẻ: “Khi nhận được thông báo trúng thưởng giải đặc biệt 1 tỷ đồng đúng vào dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer, bản thân và gia đình tôi có niềm vui nhân lên gấp bội. Là một giáo viên tiểu học ở thành phố Sóc Trăng, Agribank đã trở nên thân thuộc, gần gũi đối với tôi cũng như các đồng nghiệp từ nhiều năm nay, từ mở thẻ ATM, vay vốn, đến gửi tiền tiết kiệm…, đều tại Agribank Sóc Trăng. Với số tiền dành dụm được lâu nay, tôi lựa chọn gửi tiền tại Agribank và may mắn trúng được giải thưởng lớn của chương trình”.

Cùng với lễ trao giải đặc biệt này, Agribank đã tổ chức trao thưởng cho hơn 39.000 khách hàng trúng các giải nhất, nhì, ba và may mắn của chương trình tại các chi nhánh Agribank nơi khách hàng gửi tiền trên toàn quốc.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng được Agribank tổ chức thường xuyên và thu hút nhiều khách hàng tin tưởng tham gia. Trong năm 2022, Agribank đã liên tiếp trao 3 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 1 tỷ đồng cho 3 khách hàng gửi tiền tại các tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An và Quảng Bình.

Hiện nay, Agribank cung ứng trên 220 sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích phục vụ hơn 20 triệu khách hàng có tài khoản thanh toán, hơn 15 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và trên 4 triệu khách hàng vay vốn trên khắp mọi vùng miền cả nước.

Tính đến nay, tổng tài sản của Agribank đạt trên 1,89 triệu tỷ đồng, nguồn vốn đạt trên 1,71 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,44 triệu tỷ đồng. Agribank đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho nền kinh tế, trong đó gần 70% tổng dư nợ cho vay của Agribank là phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn, chiếm tỉ trọng lớn nhất trong dư nợ tín dụng “Tam nông” tại Việt Nam./.