an tâm miễn phí

Họp báo ra mắt sản phẩm An tâm miễn phí, ngày 11/3. ảnh: Thanh Bình

"An tâm miễn phí" là sản phẩm bổ trợ mới, được kết hợp với hợp đồng chính, để mang lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho khách hàng, khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống.

Khi tham gia "An tâm miễn phí", hợp đồng chính của khách hàng sẽ được miễn phí ngay sau khi người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, trong khi toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng chính vẫn được đảm bảo như trường hợp khách hàng tự đóng phí.

Số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm miễn phí lên tới 45 bệnh (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến của phụ nữ). Với sản phẩm này, đối tượng bảo hiểm được mở rộng cho cả người thân là vợ hoặc chồng. Tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm lên đến 66 tuổi. Đây được đánh giá là những điểm vượt trội của BVNT so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Ông James Richardson Hay- Giám đốc Actuary của BVNT cho biết: Các sản phẩm bổ trợ miễn đóng phí của BVNT đã triển khai gần 10 năm nay và đóng góp tới gần 30% doanh thu khai thác mới của tất cả các sản phẩm bổ trợ. Tuy nhiên, các sản phẩm này mới chỉ đem lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí trong trường hợp khách hàng không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

“Với sự kết hợp của An tâm miễn phí, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí với phạm vi rộng hơn, quyền lợi toàn diện hơn, trước những điều bất trắc trong cuộc sống”- ông James Hay nói.

Với hợp động tham gia mức phí khoảng 10 triệu đồng/năm thì khách hàng chỉ cần tiết kiệm thêm khoảng 20.000 đồng/tháng dành cho "An tâm miễn phí".

An tâm miễn phí được BVNT cung cấp cho cả khách hàng mới và các khách hàng hiện tại. Riêng với khách hàng hiện tại của BVNT, sẽ có khoảng 2 triệu người có thể tham gia thêm quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho mình hoặc cho cả vợ/chồng…

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

Cùng với việc ra mắt sản phẩm bổ trợ An tâm miễn phí, BVNT cũng sẽ tặng quà cho những khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, trong thời gian từ 16/3 đến 16/6/2014, qua chương trình “Quà tặng vàng cho sức khỏe”. Theo đó, các khách hàng đầu tiên tham gia chương trình bảo hiểm mới sẽ được tặng 1 chiếc cân sức khỏe chính hãng, chất lượng cao.

Vũ Long