Botania

Công ty Botania trong buổi lễ nhận giải Top 10 – Thươnghiệu nhãn hiệu tin dùng.

Ngày 30/9/2018 tại nhà hát Quân Đội, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM Botania đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018. Giải thưởng do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất việt cùng phối hợp tổ chức.

Giải “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ kịp thời biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua, mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Song song với đó, chương trình còn là dịp để các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu có tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chính hãng, có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến đông đảo người tiêu dùng.

botania

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018

Với hàng loạt các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu từ Canada và Mỹ đã trở nên thân thuộc với người bệnh như BoniHappy, BoniDiabet, BoniBeauty, BoniBaio, BoniSnow, BoniSeal, BoniSleep,… đó đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, đã được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện uy tín cùng với sự công nhận của giới chuyên môn và sự tin tưởng của người bệnh đã giúp công ty Botania vinh dự lọt vào TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty Botania trong suốt sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người Việt cùng với kim chỉ nam “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”. Ngay từ khi thành lập năm 2008 tới nay, công ty Botania luôn được các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao, không những ở chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ mà còn ở sự tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.

Công ty TNHH TM Botania hiện có hơn 20 nhân viên là Dược sỹ đại học cùng với ban cố vấn hùng hậu, chuyên môn cao như: Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền TW; Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện quân y 108; PGS. TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội đông y Việt Nam; BS CKII Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền; Bs CKII Lý Trần Tình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tâm thần HN; PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TW; Ths.Bs Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia…).

Chính vì vậy đã giúp những bệnh nhân – khách hàng của Botania luôn được theo dõi sát sao trong suốt quá trình điều trị để đưa ra những lời khuyên và liệu trình phù hợp với từng khách hàng. Vì thế Botania đã thành công trong việc xây dựng niềm tin và sự an tâm cho khách hàng.

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới nhất là trong ngành Dược phẩm. Botania đã nắm bắt cơ hội này để mang tới cho người Việt những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới – đó chính là công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp làm nên các sản phẩm có độ tinh khiết và sinh khả dụng cao nhất.

Vì thế ngoài lọt vào “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018” thì Botania sau hơn 10 năm thành lập với những phấn đấu không ngừng nghỉ đã được cộng đồng và xã hội ghi nhận khi 3 lần liền được nhận cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014, 2017 và 2018 do PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng, cùng với hàng loạt sản phẩm được vinh danh như: BoniHappy, BoniDiabet, BoniGut, BoniHair, BoniAncol. Boni-Smok, BoniMen, BoniVein, BoniSleep, BoniSeal…Đây đều là những dấu mốc vàng son khẳng định mạnh mẽ niềm tin mà Botania đang theo đuổi.

botania

Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Nhắc tới Botania, không thể không nhắc tới nhà lãnh đạo có tâm và có tầm - Dược sỹ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania, chị chính là kiến trúc sư, là người thợ xây, là người đứng đầu của ngôi nhà Botania, giúp Botania không những đứng vững trong bão tố mà còn mạnh mẽ phát triển như ngày hôm nay.

botania

CEO Phạm Thanh Thủy của công ty TNHH Botania

Dược sỹ Thủy đã từng chia sẻ: “Với chúng tôi, sức khỏe của người bệnh là trên hết”. Tài năng và nhân đức của chị đã được cộng đồng công nhận, khi được Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất việt trao cho chị giải thưởng cao quý “Sao vàng doanh nhân Đất Việt năm 2018”. Giải thưởng là động lực để Dược sỹ Thủy tiếp tục trên con đường bảo vệ sức khỏe người Việt, giúp người bệnh an tâm, tin tưởng và luôn đồng hành cùng Botania trên những hành trình tiếp theo./.

Văn phòng công ty Botania: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 1800.1044 (Miễn cước) – 0984.464.844 Zalo: 0931.084.084

Lê Thanh