viettel

Viettel là doanh nghiệp có bề dày thành tích tại IT World

Đây là năm thứ 2, tất cả sản phẩm/dịch vụ của Viettel đăng ký tham dự IT World Awards đều đạt giải. Các sản phẩm Viettel được ban tổ chức bình chọn và trao giải nằm trong các lĩnh vực chiến lược được Chính phủ Việt Nam ưu tiên chuyển đổi số là y tế, tài chính, an ninh mạng,… Những sản phẩm này đều ứng dụng chuyển đổi số, đã phát huy được hiệu quả trong thực tế và tạo nên danh tiếng cho Viettel ở trong và ngoài nước.

Điển hình là các sản phẩm/ dịch vụ: Hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth của Viettel; Nền tảng điện toán đám mây Viettel Cloud, hệ thống quản lý doanh thu và khách hàng tích hợp all in one, hệ thống chặn cuộc gọi giả mạo số điện thoại; nền tảng ngân hàng số ViettelPay…

Có mặt tại Giải thưởng Công nghệ thông tin (CNTT) thế giới từ năm 2016, Viettel là doanh nghiệp tiên phong đưa các sản phẩm/dịch vụ CNTT tham gia tranh tài cùng các ông lớn toàn cầu như IBM, Google, Verizon... Đến nay, Viettel là doanh nghiệp Việt thành công nhất tại IT World với 35 sản phẩm/dịch vụ được vinh danh.

IT World Awards là giải thưởng thường niên do Network Product Guide tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu tiêu biểu của ngành CNTT trên toàn thế giới từ năm 2006. Giải thưởng luôn có sự tham dự của những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Samsung, Ultimate Software Dell, Cisco… Ở Việt Nam, Tập đoàn Viettel là doanh nghiệp đầu tiên tham gia và đoạt giải thưởng lớn và đến nay vẫn là doanh nghiệp có bề dày thành tích lớn nhất tại IT World Awards.

Danh sách giải thưởng

STT

Đơn vị đạt giải

Sản phẩm/dịch vụ

Kết quả

1

Viettel IDC

Điện toán đám mây Viettel

Vàng

2

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC

Bạc

3

Viettel Construction

Hệ thống quản trị All in one 7.9

Vàng

4

Viettel High Tech

Viettel Modem quang ONT

Vàng

5

Viettel Solutions

Chiến dịch truyền thông về hệ thống Khám chữa bệnh từ xa

Vàng

6

Hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth

Vàng

7

Hệ sinh thái Y tế của Viettel version 2.0

Bạc

8

Viettel Cyber Security

Hệ thống chặn cuộc gọi giả mạo số điện thoại – Anti fake phone number (AFPN)

Bạc

9

Viettel Media

Ứng dụng Xgaming

Bạc

10

Viettel Digital Service

ViettelPay

Đồng

11

Viettel Telecom

Hệ thống Đảm bảo doanh thu và Kiểm soát gian lận

Đồng

12

Hệ thống KPI Dashboard số liệu

Đồng

Tài Tâm