hải quan quảng ninh

Phó Tổng cục trưởng Lưu Mạnh Tưởng (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trịnh Văn Nhuận. Ảnh: HQQN

Ngày 7/1, Cục Hải quan Quảng Ninh tổ chức lễ công bố và trao quyết định số 3615/QĐ-TCHQ của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trịnh Văn Nhuận, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Thanh tra (Cục Hải quan Quảng Ninh), giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Ninh từ ngày 29/12/2020.

Tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Lưu Mạnh Tưởng chúc mừng Hải quan Quảng Ninh có thêm một lãnh đạo để kiện toàn bộ máy, cùng chia sẻ, chung tay, gách vác trọng trách đưa Hải quan Quảng Ninh ngày càng phát triển, vững mạnh trên mọi mặt công tác.

Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng Lưu Mạnh Tưởng ghi nhận những đóng góp của Hải quan Quảng Ninh đối với thành công của ngành Hải quan trong những năm qua. "Hải quan Quảng Ninh luôn là điểm sáng trong toàn ngành khi đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là năm 2020, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh, đơn vị đã không để lây lan dịch bệnh; thu ngân sách vượt chỉ tiêu được giao gần 2.500 tỷ đồng và dẫn đầu trong các phong trào thi đua" - ông Lưu Mạnh Tưởng nói.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Ninh Trịnh Văn Nhuận bày tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực học tập để nâng cao nghiệp vụ hải quan, cũng như các kỹ năng lãnh đạo, quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị trong thời gian tới./.

Ngọc Linh