1. Giảm ngay 10.000 VNĐ khi thanh toán chạm thẻ Agribank Visa tại tất cả các cửa hàng Starbucks trên toàn quốc

Đón mùa lễ hội cùng thẻ Agribank Visa

Starbucks là thương hiệu thức uống khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Thương hiệu nổi bật với sự đa dạng về các loại sản phẩm đồ uống phù hợp với nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, đáp ứng với mọi lứa tuổi. Hơn nữa, thương hiệu không ngừng đổi mới và cho ra mắt các loại thức uống theo mùa.

Hiện nay, khách hàng chỉ cần mở thẻ Agribank Visa và thanh toán chạm thẻ tại các cửa hàng Starbucks sẽ được giảm ngay 10,000 VNĐ trong thời gian từ nay đến hết 30/6/2024. Các “tín đồ” Starbucks hãy nhanh tay quẹt thẻ Agribank Visa để thưởng thức ngay đồ uống đặc biệt vào mùa đông này nhé!

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng tham khảo tại đây.

2. Voucher trong tay - Ăn uống mê say

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dịp cuối năm, Agribank phối hợp triển khai khuyến mãi lớn khi khách hàng sử dụng thẻ Visa của Agribank trên Shopeefood, Gofood.

Đón mùa lễ hội cùng thẻ Agribank Visa

Từ nay đến hết ngày 30/11/2023, khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa trên Shopeefood sẽ được giảm ngay 20.000 VNĐ cho đơn hàng từ 150.000 VNĐ, vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 (Mã voucher: VISA20).

Chi tiết chương trình khuyến mại ShopeeFood, quý khách hàng tham khảo tại đây.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng thẻ Agribank Visa hợp lệ trên ứng dụng Gojek từ nay đến 30/9/2024 sẽ được giảm ngay 30.000 VNĐ cho đơn hàng đầu tiên trên 100.000 VNĐ.

Chi tiết chương trình khuyến mại GoFood, quý khách hàng tham khảo tại đây.

3. Chạm Visa - Tặng 1 bắp

Đón mùa lễ hội cùng thẻ Agribank Visa

Từ nay đến hết 30/9/2024, khi khách hàng thanh toán chạm bằng thẻ Visa của Agribank cho 2 vé xem phim bất kỳ tại các rạp chiếu phim BHD Star Cineplex, sẽ được tặng ngay 01 phần bắp ngọt trị giá 64.000 VNĐ.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng tham khảo tại đây.

Hòa cùng không khí rộn ràng mùa sale cuối năm, Agribank đã sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng vô số ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay sử dụng các dịch vụ của Agribank để tận hưởng tiện ích kép và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn./.