Brighton College Vietnam tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội đang tuyển sinh cho năm học 2023-2024, đối tượng học sinh từ năm 1 - 10 (từ 5 - 16 tuổi). Đây là cơ sở đầu tiên thuộc dự án hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Brighton College, ngôi trường tư thục hàng đầu có gần 200 năm lịch sử tại Vương Quốc Anh.

“Rò rỉ” hình ảnh Brighton College Vietnam – ngôi trường phổ thông hàng đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam
Nằm tại vị trí “vàng” của khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội, Brighton College Vietnam được bao quanh bởi không gian mở với tầm view thoáng đạt.

Trường bao gồm tòa Tiểu học và tòa Trung học, mỗi tòa có hệ thống tiện ích phong phú như thư viện, phòng ăn, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời có quy mô lớn, studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, 18 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại, …

“Hé lộ” hình ảnh Brighton College Vietnam – ngôi trường phổ thông hàng đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam
Thiết kế tổng thể hay từng khu vực trong trường đều phục vụ công năng cần thiết cho các hoạt động chính và ngoại khóa của các em học sinh.

Mong muốn của kiến trúc sư phụ trách thiết kế công trình, Hoàng Thúc Hào (người sáng lập Công ty Kiến trúc Quốc tế 1+1>2) là thể hiện được sự giao thoa giữa kiến trúc Đông - Tây, kết hợp giữa sự cố kính và hiện đại. Kiến trúc bên ngoài của trường mang phong cách hiện đại nhưng một số khu vực bên trong như thư viện, nhà ăn vẫn giữ được nét kiến trúc cổ kính, được truyền cảm hứng từ Trường Đại học Oxford, nơi một phần của bộ phim Harry Potter được quay dựng.

“Hé lộ” hình ảnh Brighton College Vietnam – ngôi trường phổ thông hàng đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam
Phòng ăn của trường được truyền cảm hứng kiến trúc từ Trường Đại học Oxford, Anh.

Brighton College Vietnam sẽ không đơn thuần chỉ là nơi học tập, mà còn là nơi truyền cảm hứng cho các em học sinh về sự yêu thích cái đẹp, phát triển gu thẩm mỹ từ những năm đầu tiên bước vào trường học./.

Các chương trình học bổng của Brighton College Vietnam

Trong năm đầu tiên, Tập đoàn Vingroup trao tặng Học bổng Sáng lập trọn đời cho 300 học sinh nhập học trước tháng 08/2023 trị giá 30%. Học bổng này có trị giá lên tới 3 tỷ đồng, và sẽ được áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tập tại Brighton College Vietnam.

10 học sinh xuất sắc từ năm 6-10 (10-16 tuổi) ghi danh trước 15/10/2022 sẽ nhận được cơ hội sang Vương Quốc Anh 2 tuần trải nghiệm học tập tại Ngôi trường của Thập kỷ, Vương Quốc Anh - Brighton College và thăm quan Thành phố London. Chi phí đi lại và ăn ở của các em học sinh sẽ được tài trợ hoàn toàn.

25 học sinh xuất sắc trong học tập và tài năng cũng có cơ hội để nhận được học bổng 50-100%.

Để biết thêm thông tin về trường và ghi danh trực tiếp, hãy liên hệ theo hotline của trường: 1800 6010, gửi email tới info@brightoncollege.edu.vn hoặc nhắn tin trực tiếp trên Facebook fanpage của trường: https://www.facebook.com/BrightonCollegeVN.