Theo đại diện HTN, việc tăng vốn điều lệ lần này không chỉ thể hiện thành quả kinh doanh vững vàng trong thời gian qua mà còn nhằm nâng cao năng lực về vốn để kịp thời thực hiện các kế hoạch kinh doanh đã đặt ra của công ty như hợp tác phát triển với các chủ đầu tư dự án bất động sản và chuẩn bị tiềm lực mở rộng sang lĩnh vực thi công hạ tầng.

Chốt phiên giao dịch ngày 29/12, cổ phiếu HTN đạt mức giá 44.600 đồng/CP, tăng gấp 2,3 lần so với thời điểm đầu năm 2021; giá trị vốn hóa thị trường đạt 3.974 tỷ đồng, phần nào thể hiện sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư với công ty.

Hưng Thịnh Incons phát hành thành công 39,6 triệu cổ phiếu, vốn điều lệ tăng 80%
Dự án Q7 Saigon Riverside Complex tháng 12/2021 do Hưng Thịnh Incons làm tổng thầu thi công.

Trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng và gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, Hưng Thịnh Incons đã vượt qua những thời điểm khó khăn nhất và duy trì kết quả kinh doanh theo đúng kế hoạch; đồng thời tiếp tục đề ra các định hướng chiến lược mới trong giai đoạn 2022-2026.

Thông qua việc hoàn tất chi cổ tức đúng thời hạn của HTN, công ty thể hiện cam kết không ngừng phát triển và vươn cao hơn nữa để khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam.