Vpbank

Ảnh T.L minh họa

Theo nhiều chuyên gia tài chính, cuối năm 2020, thị trường chứng khoán chứng kiến sự bùng nổ số lượng tài khoản đăng ký mới, nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư. Trong khi đó, bất động sản được giới chuyên gia dự đoán cũng là một kênh thu hút sự chú ý khi hàng loạt dự án xây dựng trải khắp Việt Nam được thông qua. Tuy nhiên phải thừa nhận, bất động sản hay chứng khoán không phải là kênh đầu tư phổ biến dành cho đại đa số người dân có nhu cầu kiếm lời. Thực tế, mỗi người sẽ có một mục tiêu khác nhau khi lựa chọn kênh đầu tư nhưng tiền gửi ngân hàng luôn là kênh hấp dẫn nhất.

Tính hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư tiền gửi ngân hàng không chỉ đến từ lãi suất mà còn được nhìn nhận qua tính an toàn và tiện lợi về thanh khoản. Tuy lãi suất tiết kiệm hiện tại duy trì ở mức từ 5-7%/năm, có thấp hơn so với trước kia nhưng ổn định và an toàn, chắc chắn trong bối cảnh hiện nay vì được ngân hàng cam kết trả gốc và lãi trong thời gian gửi tiền.

Được biết, năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh, hệ thống ngân hàng giảm lãi suất nhưng huy động vốn trong dân cư vẫn tăng khoảng 13%; năm 2021 cũng được dự báo tăng tương ứng 11-12%.

Chị Mỹ Lương - nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ, ban đầu chị muốn sử dụng số tiền 100 triệu tích góp để “lướt sóng” chứng khoán nhưng sau khi tìm hiểu thấy trình độ chưa đủ để đầu tư cũng như thời gian không cho phép nên đã quyết định gửi ngân hàng cho yên tâm.

“Tôi gửi tiết kiêm ngay tại ngân hàng VPBank gần nhà. Một phần vì thuận tiện, lãi suất rõ ràng và các chính sách chăm sóc khách hàng khá tốt. Các bạn của tôi cũng tư vấn nên gửi tiền tại đây để nhận được khoản sinh lời tốt và nhiều cơ hội trúng thưởng, quà tặng hấp dẫn từ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà VPBank tổ chức”, chị Lương tâm sự.

Theo tìm hiểu, hiện VPBank đang nổi lên là ngân hàng uy tín, chất lượng dịch vụ khách hàng tốt, chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Gần đây nhất, từ nay đến hết ngày 1/4/2021, ngân hàng này đang triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm đón lộc - May mắn dài lâu” trên toàn quốc, gửi tặng khách hàng nhiều phần quà phong phú, đa dạng với 100% cơ hội trúng thưởng.

Cụ thể, với mỗi 20 triệu đồng trở lên với hình thức gửi tiết kiệm online hoặc mỗi 200 triệu đồng với kênh giao dịch tại quầy, tất cả khách hàng mới sẽ được nhận một lượt chơi may mắn với tổng giá trị lên đến 2,6 tỷ đồng, trong đó có 2 giải đặc biệt “Trâu vàng may mắn” - trị giá 50 triệu đồng/giải.

Khi mở sổ tiết kiệm thành công, VPBank sẽ gửi một liên kết cho khách hàng tham gia quay số thông qua email, tin nhắn SMS hoặc thông báo trực tiếp trên ứng dụng VPBank Online. Đây là liên kết đã được mã hóa và bảo mật cao nhất từ ngân hàng, khách hàng chỉ cần nhấn vào đường link đó và chọn bao lì xì mong muốn, tuyệt đối không phải đăng nhập hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản nào khác. Ngay sau đó, khách hàng sẽ biết mình may mắn nhận được phần thưởng nào qua thông báo: “Chúc mừng quý khách hàng đã nhận được phần quà…” từ VPBank.

Trong vòng 30 - 45 ngày làm việc kể từ khi thông báo danh sách trúng thưởng, VPBank sẽ tiến hành trả thưởng cho khách hàng theo từng loại quà tặng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thu thập thêm mã dự thưởng bằng cách kích hoạt thẻ ghi nợ quốc tế (IDC) hoặc thực hiện chuyển tiền quốc tế trên ứng dụng VPBank Online. Mã dự thưởng này sẽ được thống kê theo tuần và thông báo đến khách hàng qua email trước từng kỳ quay số. Kết quả liên tục được cập nhật đến khách hàng./.

H.C