abbank

ABBANK dừng hoạt động giao dịch ngày thứ 7 đối với tất cả các đơn vị kinh doanh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nhằm hưởng ứng Chỉ thị 16/CT-TTg. Ảnh: Thu Hương

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và cần được kiểm soát chặt chẽ, Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) thực hiện dừng hoạt động giao dịch ngày thứ 7 đối với tất cả các đơn vị kinh doanh trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh, ABBANK thực hiện biện pháp gia hạn nợ hoặc các khoản thanh toán cho khách hàng qua email, khách hàng có thể bổ sung hồ sơ sau khi thành phố dỡ lệnh phong tỏa.

Ngân hàng cũng có quy trình thẩm định và phê duyệt tín dụng đặc biệt trong giai đoạn thành phố giãn cách nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. ABBANK cũng thực hiện điều chỉnh hạn mức tiền mặt tại quầy, hạn mức tồn quỹ tại ATM.

Trong giai đoạn này, ABBANK khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch qua các hình thức điện tử và ứng dụng ngân hàng số như AB Ditizen, Internet Banking,... và liên hệ với ngân hàng khi có nhu cầu qua email, điện thoại, fax,… nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Ngân hàng cũng đã nâng hạn mức giao dịch online cho khách hàng lên đến 2 tỷ đồng/ngày đối với khách hàng cá nhân đã mở tài khoản tại quầy giao dịch, hạn mức 100 triệu đồng/ngày đối với khách hàng mở tài khoản trực tuyến qua hình thức eKYC. Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp và SMEs cũng được nâng hạn mức giao dịch chuẩn lên 2 tỷ đồng/ngày./.

Ngọc Linh