Nhằm góp phần thúc đẩy thanh toán số trở thành một thói quen của người tiêu dùng và hỗ trợ Chính phủ hiện thực hóa kế hoạch đưa Việt Nam thành một xã hội không tiền mặt, ABBANK tiếp tục đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam 2023, với chủ đề “Bứt phá giới hạn”, là dịp đặc biệt để giới trẻ, các bạn sinh viên tiếp cận, trải nghiệm mua sắm không tiền mặt thông qua các dịch vụ ngân hàng, thanh toán ứng dụng với công nghệ tiên tiến nhất.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của gần 130 gian hàng tài trợ và thương mại gồm ngân hàng, trung gian thanh toán và doanh nghiệp với đa dạng hàng hóa, dịch vụ trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Tại đây, các bạn trẻ và khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những hình thức thanh toán không tiền mặt hiện đại nhất hiện nay; đồng thời, có cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm từ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

ABBANK tạo ấn tượng trong Ngày thẻ Việt Nam 2023
ABBANK tạo ấn tượng trong ngày Thẻ Việt Nam '2023

Đến với gian hàng ABBANK, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen với đa dạng các tiện ích. Đặc biệt, với mỗi tài khoản thanh toán mở mới trên ứng dụng Ngân hàng số AB Ditizen qua luồng eKYC, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trị giá 50.000 VNĐ ngay trong tài khoản của mình khi thực hiện thành công giao dịch lần đầu tiên thanh toán hóa đơn, hoặc mua thẻ/nạp tiền điện thoại với số tiền tối thiểu từ 100.000 VNĐ.

Đại diện ABBANK chia sẻ: “Việc sử dụng ngân hàng số trong mua sắm và thanh toán không còn xa lạ với một bộ phận người trẻ. Có mặt ở sự kiện này, ABBANK kỳ vọng những sản phẩm và dịch vụ tài chính số đang liên tục được cập nhật của ngân hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp và nhận về những phản hồi có giá trị từ người dùng trẻ, từ đó có thêm những phương án tối ưu hóa sản phẩm theo xu hướng và thị hiếu người dùng".

Tham dự Ngày thẻ Việt Nam 2023, bên cạnh chương trình ưu đãi của ABBANK dành cho khách hàng mới, mỗi khách đến với gian hàng ABBANK sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của ABBANK gồm Hãng trà sữa Dingtea và Hãng cho thuê pin sạc dự phòng E-Spot. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ của E-Spot, mỗi khách hàng sẽ được tặng vào tài khoản 300.000 VND và được sử dụng trong thời gian 6 tháng. Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán đồ uống tại gian hàng Dingtea bằng tài khoản AB Ditizen, sẽ được ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho mỗi ly trà sữa.