Với chương trình này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay mua nhà, vay thế chấp nhà thấp với 7,5%/năm. Ngoài ra, 50 khoản vay giải ngân đầu tiên sẽ được ANZ hoàn lại tiền phí thẩm định tài sản đảm bảo.

Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng ANZ Việt Nam, ông Dương Đức Hùng cho biết: Những thay đổi về lãi suất gần đây là cơ hội tốt giúp khách hàng giảm chi phí vay nên ANZ nhanh chóng quyết định đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình.

anz
Một góc trụ sở chính ANZ Việt Nam tại Hà Nội. Ảnh: Hà My

ANZ mong muốn những quyết định kịp thời sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, cũng như giúp ngân hàng giữ vị trí dẫn đầu.

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, ANZ hiểu rằng chương trình hỗ trợ lãi suất vay sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp họ sở hữu căn nhà mơ ước hoặc đạt được những mục tiêu tài chính của mình.

Dịch vụ cho vay mua nhà, xây sửa nhà và thế chấp nhà của ANZ áp dụng mức lãi suất hấp dẫn tính trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay lên đến 20 năm và hạn mức khoản vay lên đến 75% giá trị tài sản thế chấp thông qua thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, sản phẩm của ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ lãi suất linh hoạt một, ba, sáu tháng, một năm, hai năm và có tính năng hấp dẫn như: Tạm trả, tái rút, giúp khách hàng quản lý rủi ro lãi suất tốt hơn.

Hiện ANZ đã mở rộng dịch vụ này tại tỉnh Bình Dương./.

Lan Hương