Phú-Đăng Khoa Thành Tài giúp phụ huynh giảm nỗi lo học phí của con em mình. Ảnh: T.L

Đó là sản phẩm Phú-Đăng Khoa Thành Tài ,một sản phẩm bảo hiểm giáo dục với mức bảo tức dự kiến là 5%.Đây là mức bảo tức hấp dẫn trên thị trường bảo hiểm giúp cho quyền lợi tiết kiệm có thể bắt kịp với sự gia tăng về chi phí giáo dục trong tương lai.

Quyền lợi tiếp theo của sản phẩm mới này là “Quyền lợi Đăng khoa”, được thiết kế như một phần thưởng cho con em khách hàng có kết quả học tập xuất sắc. Cụ thể, 10% số tiền bảo hiểm sẽ được trao khi các em đỗ đại học hệ chính quy và có điểm tuyển sinh nằm trong 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học tại trường đại học đã đăng ký dự tuyển.

Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, khách hàng có thể nhận quyền lợi học vấn theo định kỳ hoặc nhận một lần. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính gia đình, đảm bảo tương lai học vấn của con nếu rủi ro không may xảy ra với người trụ cột. Sản phẩm cho phép khách hàng tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng với chi phí hợp lý.

Phú-Đăng Khoa Thành Tài không những giúp quý phụ huynh giải tỏa nỗi lo về sự gia tăng chi phí giáo dục trong tương lai mà còn khuyến khích các em phát huy khả năng học tập để đạt được thành tích cao trong các kỳ tuyển sinh ,Tổng Giám đốc Prudential, ông Jack Howell chia sẻ:./.

H.C