anh moi

Thụy Sĩ được mệnh danh là đất nước hạnh phúc, đáng sống. Ảnh: KT

Phát biểu tại hội thảo, Tổng lãnh sự Thụy Sỹ tại TP. Hồ Chí Minh - ông Martin Urs Maier đánh giá, Việt Nam vừa có làn sóng dịch thứ 4, tuy nhiên Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã kỷ luật, nỗ lực kiểm soát tốt đại dịch.

Ông Martin Urs Maier cho biết, Thụy Sỹ cũng đã có chương trình tiêm chủng vắc-xin nhân rộng được triển khai thành công, triển khai các biện pháp đẩy lùi Covid-19 đem lại kết quả rất hứa hẹn. Thụy Sỹ mong muốn sớm tái kích hoạt mọi cơ sở của các trường đại học trong nước.

Ông Martin Urs Maier nhìn nhận, Thụy Sỹ là nơi xây dựng chương trình quản trị nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới. Đất nước này cũng được biết đến là một quốc gia hòa bình và nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, được vinh danh là một trong những quốc gia hạnh phúc và sáng tạo nhất thế giới. Đây là nơi lý tưởng để học tập, khám phá nét đẹp con người và văn hóa.

“Du lịch Việt Nam tiếp tục sở hữu tiềm năng lớn và nhiều cơ hội việc làm khi các tuyến du lịch quốc tế được phục hồi sau đại dịch. Do đó, việc theo học tại một trong những học viện hàng đầu về chuyên ngành quản lý khách sạn của Thụy Sỹ, điển hình Swiss Education Group sẽ giúp sinh viên Việt Nam cập nhật những kiến thức và kỹ năng quản lý khách sạn cần thiết cũng như tư duy kinh doanh góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam lên một tầm cao mới” - Ông Martin Urs Maier nói.

Theo đó, tất cả các trường thuộc hệ thống SEG được vinh danh trong bảng xếp hạng 10 trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất thế giới 2021 của tổ chức Quacquarelli Symonds.

Đến nay, đã hơn 24.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục chuyên ngành nhà hàng, khách sạn của SEG.

Gia Cư