Bộ Y tế khẳng định như vậy khi trả lời phản ánh của ông Nguyễn Thiện (thiennguyen6997@...) về việc hiện nay tại một số tỉnh, thành trong đó có tỉnh Quảng Ninh xuất hiện các cơ sở trị liệu theo liệu trình giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy - một công ty Đài Loan chuyên bán hàng đa cấp.

Bộ Y tế có ý kiến cụ thể hơn, liên quan tới hoạt động của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy, ngày 5/6/2015 Cục quản lý Khám chữa bệnh đã có công văn số 622/KCB-QLCL gửi Sở Y tế Hà Nội đề nghị xác minh, làm rõ hoạt động khám chữa bệnh của công ty Thiên Ngọc Minh Uy tại Hà Nội.

Ngày 12/6/2015, Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành kiểm tra đột xuất trụ sở của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy và đề nghị công ty báo cáo tình hình tổ chức hoạt động khám, chữa bệnh.

Ngày 24/6/2015, Sở Y tế có công văn số 3054/SYT-TTr báo cáo kết quả xác minh hoạt động khám, chữa bệnh của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy.

Do vậy, trên cơ sở các báo cáo thì hiện Thiên Ngọc Minh Uy không được tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh và Bộ Y tế chưa cấp phép cho Công ty để hoạt động trong lĩnh vực này./.

Theo chinhphu.vn