Cụ thể, từ ngày 4/3 đến ngày 17/3/2024, chương trình “Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nới" được tổ chức trên quy mô trải rộng khắp toàn quốc.

Khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford bất kỳ tại đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc đều sẽ được cấp 01 mã quay thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến với cơ hội nhận được một trong rất nhiều chuyến du lịch dành cho 2 người đến nhiều thiên đường du lịch trên thế giới như châu Âu, Australia, Hàn Quốc... với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Ford Việt Nam tung ra chương trình “Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nơi" độc đáo đến khách hàng
Ford Việt Nam tung ra chương trình “Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nơi" độc đáo tri ân khách hàng. Ảnh: CTV

Đồng thời, chương trình còn mang đến ưu đãi Gói Bảo hiểm Vật chất lên tới 3 năm cho khách hàng mua xe trong tháng 3 và hàng ngàn voucher mua sắm hấp dẫn.

Sự kiện rút thăm được tổ chức thành 2 đợt: đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 4/3 - 10/3 và đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 11/3 - 17/3/2024

Khách hàng đã tham gia quay thưởng đợt 1 sẽ không tham gia quay thưởng đợt 2. Số lượng giải còn lại sau đợt 1 sẽ được cộng dồn vào số giải đợt 2 trong ngày quay thưởng 19/3/2024. Các giải thưởng của chương trình được xác định thông qua hình thức Bốc thăm Trúng thưởng trực tuyến do Ford Việt Nam quay và phát trực tiếp tại Fanpage Facebook của Ford Việt Nam.

Bên cạnh chương trình hấp dẫn nên trên, Ford Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe Ford “Conquest of the King” trong tháng 3 để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thực tế cùng các mẫu xe Ford. Chương trình tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/3/2024 và tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 21-24/3/2024.

Ford Việt Nam cho biết thêm, khách hàng tham gia chương trình lái thử xe sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động diễu hành; lái thử xe Ranger Raptor, Ranger Wildtrak, Everest Titanium 4x4 trên các cung đường offroad, trải nghiệm các tính năng lái đặc biệt như: Baja, đường đá hộc, đường cát, đường bùn lầy, lội nước, Camera 360o…

Song song với cơ hội trải nghiệm lái thử xe, khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại sự kiện.

Thông tin chi tiết và thể lệ của chương trình “Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nới" tại [https://www.ford.com.vn/about/newsevents/2024/chuong-trinh-phieu-cung-xe-moi-chu- du-muon-noi-va-uu-dai-mua-xe-ford-thang-3/].