Fubon Life Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 10
Đại diện Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. Ảnh: T.L

Năm 2024, với tổng cộng hơn 486 đề cử và đăng ký tham gia, vượt qua 2 vòng khảo sát và bình xét, Top 50 doanh nghiệp FDI được vinh danh hoạt động ở 06 nhóm ngành, bao gồm Công nghiệp chế biến, chế tạo; Công nghệ số & dịch vụ số; Dịch vụ tài chính và bảo hiểm; Phát triển hạ tầng, khu công nghiệp và bất động sản; Giáo dục và chăm sóc sức khỏe; Nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống. Với sự nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ không ngừng, Fubon Life Việt Nam vinh dự đạt Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận giải thưởng Rồng Vàng 2023 - 2024.

Trong năm 2023, nhằm đáp ứng xu hướng nền kinh tế bền vững của thị trường, Fubon Life Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm Fubon An Tâm Tích Lũy giúp khách hàng xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai, gia đình và con trẻ; đồng thời lập kế hoạch dự phòng trước những rủi ro, biến cố trong cuộc sống. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các kế hoạch từ 03 năm đến 20 năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, với quyền lợi đáo hạn lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Cũng trong năm này, Fubon Life Việt Nam đã khai trương Văn phòng tổng đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Fubon Life Việt Nam, nỗ lực tạo thuận tiện cho khách hàng và điều kiện thuận lợi trong công tác tư vấn, chăm sóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, đưa bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với người dân tại các địa phương trong cả nước.

Giải thưởng "Rồng Vàng" là giải thưởng danh giá, được tổ chức từ năm 2000 và tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam.

Việc Fubon Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này là minh chứng cho sự công nhận và đánh giá cao của cộng đồng về sự đóng góp của Fubon Life Việt Nam trong việc đổi mới sáng tạo sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối để tiếp tục thực hiện cam kết là nhà bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy.

Kiên trì với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ cao, Fubon Life Việt Nam tiếp tục vững bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính được nhiều gia đình Việt lựa chọn./.