GP>Bank

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà khi đến giao dịch tại GP. Bank

Theo đó. chương trình “Sinh nhật yêu thương” dành 2 cơ hội trúng thưởng cho các khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức thực hiện giao dịch gửi tiền kỳ hạn 6 tháng trả lãi cuối kỳ với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng. Cũng trong đợt này, hàng vạn món quà, hàng vạn niềm vui may mắn đã được GP.Bank chuẩn bị để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ ngân hàng.

Ngoài ra, 1.659 chiếc ô cầm tay sẽ được GP.Bank tặng cho 5 khách hàng tham gia chương trình đầu tiên mỗi ngày tại mỗi điểm giao dịch. Quà tặng được áp dụng từ ngày 12/11/2014 cho đến khi hết quà.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng tham gia gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được ngân hàng tặng thêm lãi suất lên tới 0,2% vào lãi suất/năm. Mức lãi suất được tặng sẽ phụ thuộc vào số tiền gửi thực tế của khách hàng.

Biểu lãi suất tặng cho khoản tiền gửi:

Số tiền

Kỳ hạn 6 tháng – Trả lãi cuối kỳ

Từ 50 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng

0,10%/năm

Từ 500 triệu đồng đến dưới 5 tỷ đồng

0,15%/năm

Từ 5 tỷ đồng trở lên

0,20%/năm

Chia sẻ về chương trình này, một lãnh đạo GP.Bank cho biết: “Với những món quà giá trị và hết sức ý nghĩa, "Sinh nhật yêu thương" là lời tri ân, lời cảm ơn chân thành mà GP.Bank gửi tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong 21 năm qua. Chúng tôi hy vọng, quý khách hàng sẽ tiếp tục sát cánh cùng GP.Bank trên chặng đường sắp tới”.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,7 tỷ đồng, được GP.Bank triển khai trên toàn quốc./.

H.A