trao quà

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao hỗ trợ cho Hội Người mù và Hội Người khuyết tật thành phố

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, Hà Nội đã bước vào ngày thứ 3 thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, với quyết tâm siết chặt kỷ cương, "bịt chặt" nguồn lây nhiễm trong cộng đồng.

Trước tác động của dịch Covid-19, xác định những khó khăn với những người yếu thế sẽ lớn hơn rất nhiều, nhằm kịp thời chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn và từ đóng góp của người dân Thủ đô, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn, Ủy ban MTTQ TP. Hà Nội trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 125 nghìn đồng tới người khuyết tật, người mù trên địa bàn thành phố.

Theo bà Nguyễn Lan Hương việc hỗ trợ các đối tượng khuyết tật nhằm thực hiện tốt chủ trương, chỉ đạo của trung ương và thành phố là trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì tính mạng, sức khỏe người dân được đặt lên cao nhất, không để ai bị bỏ lại phía sau; không để người dân Thủ đô nào bị thiếu đói về lương thực, thực phẩm để yên tâm thực hiện các biện pháp cụ thể của Trung ương, thành phố trong phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương tin tưởng với sự chung sức, đồng lòng của mỗi người dân, trong đó có người khuyết tật Thủ đô, việc kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19 sẽ thành công.

Phúc Nguyên