Thỏa thuận này sẽ mang lại những lợi ích chưa từng có về đặc quyền chơi golf trong suốt 1 năm cho khách hàng ưu tiên của HLBVN tại những sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tính đến nay, HLBVN đã nâng số lượng đối tác cung cấp dịch vụ golf lên con số 12 trên toàn quốc. Việc tiếp cận và sử dụng các đặc quyền này có thể dễ dàng được thực hiện thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu tiên của HLBVN.

Ngân hàng Hong Leong là công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Malaysia, có trên 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và hiện là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Malaysia với hơn 300 chi nhánh, trung tâm giao dịch và kinh doanh.

Ngân hàng đã mở rộng hoạt động của mình ra các nước khu vực bao gồm Singapore, Hong Kong, Việt Nam, gần đây nhất là Campuchia và 20% cổ phần tại ngân hàng Chengdu – Trung Quốc.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Hong Leong được cấp giấy phép để thành lập và điều hành ngân hàng 100% vốn nước ngoài từ năm 2009, và đã mở 3 chi nhánh và 1 phòng giao dịch.

Trong khoảng 4 năm, Ngân hàng Hong Leong Vietnam đã liên kết với hơn 16.000 máy ATM và 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc cũng như đã thiết lập thành công dịch vụ ngân hàng ưu tiên và ngân hàng doanh nghiệp./.


Lan Hương