iPhone 16 Pro Max giá cao nhất 47 triệu đồng

(TBTCO) - 4 mẫu iPhone 16 được bán ra tại Việt Nam từ ngày 27/9, trong đó iPhone 16 Pro Max có giá cao nhất 47 triệu đồng. Mức giá được niêm yết trên cửa hàng trực tuyến Apple Store Online Việt Nam và một số đại lý ủy quyền ngay sau khi sản phẩm ra mắt sáng 10/9 tại Mỹ.
aa
iPhone 16 Pro Max giá cao nhất 47 triệu đồng
iPhone 16 Pro và 16 Pro Max với màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Ảnh tư liệu

Theo đó, iPhone 16 có giá từ 23 triệu đồng, còn 16 Plus khởi điểm 26 triệu đồng cho bản thấp nhất với bộ nhớ 128 GB. Trong khi đó với dòng Pro, trái với dự báo trước đó về việc có thể nâng giá do tăng cấu hình, hai phiên bản vẫn giữ mức của năm ngoái, trong đó iPhone 16 Pro Max có mức cao nhất 47 triệu đồng cho bộ nhớ một TB.

Bảng giá iPhone 16

iPhone 16 Pro Max giá cao nhất 47 triệu đồng

Các cửa hàng trong nước hiện chưa mở đặt hàng. Apple Store Online cũng mới thiết lập ở chế độ "xem giá", lưu ý người dùng chỉ có thể đặt tối đa hai chiếc mỗi loại, trong khi một số hệ thống bán lẻ bắt đầu cho "đăng ký" nhận thông tin.

Dự kiến, người dùng Việt Nam đặt hàng từ ngày 20/7, nhận hàng sớm nhất vào 27/9, chậm hơn một tuần so với nhóm thị trường đầu tiên.

Dù là có giá cao nhất, các hệ thống bán lẻ vẫn dự đoán iPhone 16 Pro Max là sản phẩm bán chạy nhất. "Với sự quan tâm của người dùng hiện nay, chúng tôi dự đoán iPhone 16 Pro Max vẫn là dòng sản phẩm dẫn đầu về doanh số", ông Đoàn Việt Dũng, CEO ShopDunk, nhận định. Hệ thống này đánh giá các màu mới như titan sa mạc trên iPhone 16 Pro, hay xanh mòng két trên iPhone 16 sẽ hút khách nhất.

Một tính năng được nhiều người mong chờ và được Apple nhấn mạnh nhiều lần tại sự kiện là Apple Intelligence, nhưng chưa xuất hiện trên iPhone 16 khi bán ra, cả ở Việt Nam và trên thế giới. Hãng cho biết sẽ triển khai từng thị trường, sớm nhất vào tháng 12 tại Australia, Canada, Anh, trong khi Trung Quốc, Pháp, Nhật chờ năm sau.

Bộ 4 iPhone 16 ra mắt trong sự kiện It's Glowtime rạng sáng 10/9 không khác biệt với thông tin rò rỉ trước sự kiện. Trong đó, iPhone 16 và 16 Plus thay đổi thiết kế camera, trang bị nút Action thay cho phím gạt chế độ âm lượng, camera chính nâng lên 48 megapixel.

Hai mẫu Pro có màn hình lớn hơn trước 0,2 inch, camera góc siêu rộng nâng độ phân giải lên 48 megapixel. Cả bốn đều có nút chụp mới. Apple trang bị chip A18 cho iPhone 16 tiêu chuẩn và A18 Pro cho iPhone 16 dòng Pro./.

Hà Linh (tổng hợp)

Đọc thêm

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt gần 17 tỷ USD trong quý I, hướng tới mục tiêu 74 tỷ USD cả năm

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt gần 17 tỷ USD trong quý I, hướng tới mục tiêu 74 tỷ USD cả năm

(TBTCO) - Quý I/2026, ngành nông nghiệp và môi trường ghi nhận những tín hiệu tích cực với tăng trưởng ổn định và thương mại duy trì đà xuất siêu, dù vẫn đối mặt nhiều thách thức từ thị trường quốc tế.
Ngày 1/4: Giá tiêu tăng tiến sát vùng đỉnh mới, cà phê giảm sốc

Ngày 1/4: Giá tiêu tăng tiến sát vùng đỉnh mới, cà phê giảm sốc

Giá tiêu trong nước hôm nay (1/4) tiếp tục tăng 500 - 1.000 đồng/kg, vượt mốc 141.000 đồng/kg tại nhiều nơi. Trong khi đó, giá cà phê giảm sâu 4.700 - 4.800 đồng/kg so với ngày hôm trước.
Ngày 1/4: Giá bạc trong nước và thế giới nối đà tăng phiên thứ 2 liên tiếp

Ngày 1/4: Giá bạc trong nước và thế giới nối đà tăng phiên thứ 2 liên tiếp

Giá bạc trong nước và thế giới hôm nay (1/4) nối đà tăng phiên thứ 2 liên tiếp. Trong nước, giá bạc tăng, hiện được niêm yết ở mức 2.376.000 đồng/lượng (mua vào) và 2.406.000 đồng/lượng (bán ra). Trên thị trường thế giới, giá bạc niêm yết ở ngưỡng 72,27 USD/ounce, tăng 2,02 USD so với hôm qua.
Ngày 1/4: Giá cao su thế giới giằng co khi giá dầu chưa bình ổn trở lại

Ngày 1/4: Giá cao su thế giới giằng co khi giá dầu chưa bình ổn trở lại

Giá cao su thế giới hôm nay (1/4) giằng co, do lo ngại diễn biến giá dầu chưa bình ổn trở lại sẽ ảnh hưởng tới thương mại toàn cầu. Trong nước, giá cao su tại các doanh nghiệp lớn không có thay đổi so với hôm qua.
Ngày 1/4: Giá lúa tại Đồng bằng sông Cửu Long biến động, gạo đi ngang

Ngày 1/4: Giá lúa tại Đồng bằng sông Cửu Long biến động, gạo đi ngang

Giá lúa tươi hôm nay (1/4) tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đảo chiều tăng nhẹ. Cụ thể, giá lúa tươi OM 18 tăng 50 đồng/kg dao động ở mốc 5.600 - 5.750 đồng/kg; lúa Đài Thơm 8 (tươi) tăng 50 đồng/kg dao động ở mốc 5.600 - 5.750 đồng/kg….
Giá cao su chịu tác động dây chuyền từ xung đột Trung Đông

Giá cao su chịu tác động dây chuyền từ xung đột Trung Đông

(TBTCO) - Nếu xung đột tại Trung Đông kéo dài, kinh tế toàn cầu có thể suy giảm, từ đó làm giảm nhu cầu đối với các sản phẩm công nghiệp như lốp xe, qua đó ảnh hưởng ngược trở lại tới thị trường cao su.
Ngày 31/3: Giá heo hơi tiếp đà trượt dài ở cả 3 miền trên cả nước

Ngày 31/3: Giá heo hơi tiếp đà trượt dài ở cả 3 miền trên cả nước

Giá heo hơi hôm nay (31/3) tiếp tục xu hướng giảm trên diện rộng, với mức giảm phổ biến từ 1.000 đồng/kg đến 2.000 đồng/kg. Miền Trung - Tây Nguyên là khu vực có giá thấp nhất cả nước, trong khi miền Nam vẫn duy trì mặt bằng giá cao hơn, dù đã xuất hiện điều chỉnh giảm tại nhiều địa phương.
Ngày 31/3: Giá bạc trong nước và thế giới tiếp tục duy trì đà tăng

Ngày 31/3: Giá bạc trong nước và thế giới tiếp tục duy trì đà tăng

Giá bạc trong nước và thế giới hôm nay (31/3) nối đà phục hồi sau cú sập sâu của tuần trước đó. Trong nước, giá bạc tăng, hiện được niêm yết ở mức 2.283.000 đồng/lượng (mua vào) và 2.313.000 đồng/lượng (bán ra). Trên thị trường thế giới, giá bạc giao ngay ở mức 70,25 USD/ounce, tăng 0,59 USD/ounce so với hôm qua.
Xem thêm

Mới nhất Đọc nhiều