Mang xuân ấm áp đến với người nghèo

Gần 14.000 người tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9.
Đây là chương trình hoạt động từ thiện kết hợp thể thao thường niên (kể từ năm 2006 đến nay) do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh và Nhà Bè tổ chức. Năm nay, Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 9 - 2014 đã thu hút lượng người đăng ký tham gia khá lớn, với số tiền từ thiện quyên góp được lên tới 2,7 tỷ đồng.
Theo Ban tổ chức, toàn bộ số tiền trên đã được chuyển đến Quỹ vì người nghèo ở Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh và Nhà Bè; Quỹ chung một tấm lòng của HTV; Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của Sở VHTT-DL TP.HCM. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã trao 100 chiếc đồng hồ đến Báo Công an TP.HCM để làm quà Tết cho người nghèo.
Đến nay, sau 9 lần tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã vận động được hơn 16,7 tỷ đồng giúp đồng bào nghèo có thêm điều kiện đón Tết vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn nghĩa tình./.
Nguyên Phạm
Dành cho bạn
Đọc thêm
Hoa Kỳ tái khẳng định cam kết mạnh mẽ với Việt Nam và ASEAN
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Sự tử tế là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh
Tiếp tục tinh giản biên chế 5 - 10% trong giai đoạn 2027 - 2031
Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn tiếp Chủ tịch JICA Tanaka Akihiko
Việt Nam và Timor-Leste hướng mục tiêu nâng cấp quan hệ lên tầm cao mới vào năm 2027
Campuchia coi trọng, phát triển và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam - Campuchia

