Khai trương Vincom center Hạ Long

Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long chính thức đi vào hoạt động.

TTTM Vincom Center Hạ Long là công trình được khởi công nhân dịp lễ kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, được thiết kế theo phong cách Hoàng gia châu Âu bao gồm 4 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên tới hơn 37.000 m2, bốn mặt tiếp giáp đường lớn và nằm trong khu đông dân cư nhất của Hạ Long.

Với vị trí đắc địa và uy tín của chủ đầu tư, chỉ sau một thời gian ngắn chào thuê, hơn 95% diện tích mặt sàn của TTTM đã được lấp đầy với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, từ thời trang, phụ kiện đến đồ gia dụng, nội thất, ẩm thực...

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Đọc - Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Chính quyền tỉnh Quảng Ninh cam kết tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư của tỉnh. Qua đó sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân có tiềm năng thật sự như Tập đoàn Vingoup phát huy tối đa tài năng, trí tuệ và năng lực sản xuất kinh doanh của mình để làm giàu chính đáng trên mảnh đất Quảng Ninh.

Nhân dịp khai trương, các khách hàng khi mua sắm tại Vincom Center Hạ Long từ nay đến hết 19/11/2014 sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, hàng loạt các các nhãn hàng như: Ana Collection, Bata, SKTime, Dunlopillo, Hoàng Hải Forever, Camel, Lee. Muchas, Valentino Creations, Lotteria, KingBBQ, Format… đều áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá cùng nhiều quà tặng thú vị dành tặng cho mọi khách hàng.

Đỗ Vinh