traogiai

Thầy Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Huy Hoàng. Ảnh: H.Q

Phát biểu tại đêm chung kết cuộc thi, ông Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBCKNN cho biết, thị trường chứng khoán Việt Nam sau một thời gian hình thành và phát triển đã có những bước tiến nhất định. Tuy nhiên, để TTCK Việt Nam liên tục phát triển và có những bước tiến vượt bậc, ngành chứng khoán rất cần những thế hệ trẻ, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn.

Ông Nguyễn Thành Long cho rằng, cuộc thi I-invest do Câu lạc bộ chứng khoán SIS của Trường Đại học Ngoại thương tổ chức thực sự là sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức và thực hành những hiểu biết về lĩnh vực chứng khoán. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi và cũng là cầu nối để cơ quan quản lý nhà nước về chứng khoán đến gần hơn với sinh viên và xã hội.

ubck

Phó Chủ tịch UBCKNN Nguyễn Thành Long tặng giấy khen của UBCKNN cho Câu lạc bộ chứng khoán SIC.

Đêm chung kết diễn ra trong không khí sôi động với 5 thí sinh dự thi gồm: 2 sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân là Uông Văn Quang và Đỗ Thạch Lam; ĐH Ngoại thương có 3 sinh viên gồm: Nguyễn Hồng Đức, Hồng Đức Đạt và Nguyễn Huy Hoàng.

Trải qua bốn vòng thi gay cấn, đêm chung kết của cuộc thi I-invest 2015 đã tìm ra được quán quân của cuộc thi là bạn Nguyễn Huy Hoàng, sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Ngoại thương./.

Hồng Quyên