Toàn cảnh phòng thi.
Toàn cảnh phòng thi.

GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho ứng viên mới tốt nghiệp đại học, gồm ba phần cơ bản: “Khả năng toán học logic”, “Khả năng suy luận” và “Tư duy bằng hình ảnh”.

Đây là một trong những vòng thi quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên là sinh viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng thi GSAT lần này sẽ tiếp tục được tham gia vòng phỏng vấn dự kiến diễn ra vào ngày 15/6/2023.

Sau đó, các ứng viên có kết quả tốt nhất từ vòng phỏng vấn sẽ trở thành nhân viên chính thức, làm việc tại các cơ sở của Samsung Việt Nam.

Đây là những bước phát triển quan trọng khẳng định vị thế của Việt Nam là cứ điểm trọng tâm của Samsung trên toàn cầu về cả sản xuất và nghiên cứu và phát triển.

Nhân dịp này, ông Choi Joo Ho - Tổng giám đốc Samsung Việt Nam, chia sẻ: “Thời gian qua, Samsung Việt Nam đã đạt được nhiều thành quả. Đó một phần là nhờ vào đội ngũ nhân viên được tuyển chọn qua hoạt động tuyển dụng trong suốt những năm qua. Thông qua kỳ tuyển dụng lần này, chúng tôi hy vọng sẽ tìm kiếm được những nhân tài phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho những bước tiến vượt bậc của Samsung cũng như của Việt Nam trong tương lai.”

Chương trình tuyển dụng này là chương trình thường niên của Samsung Việt Nam từ năm 2011 dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại học ở tất cả các chuyên ngành nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị Samsung tại Việt Nam.