Thắng Lợi Group: 13 năm bền bỉ tinh thần
Ông Dương Long Thành - Chủ tịch HĐQT Tập đoán Thắng Lợi phát biểu khai mạc sự kiện

Sự kiện Lễ Kỷ niệm 13 năm thành lập Thắng Lợi Group có sự tham gia của 25 đơn vị đối tác: Công ty xây dựng An Đức, Đồng Tâm Group, Phòng khám đa khoa Việt Healthcare, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vận Tải Sơn Lâm, Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Ngọc Sơn…

Cùng với hơn 300 cán bộ nhân viên Tập đoàn Thắng Lợi, đây là buổi tổng kết, nhìn lại hành trình trong suốt chặng đường 13 năm doanh nghiệp bền bỉ cống hiến với giấc mơ “Phụng sự cho một triệu tổ ấm”.

Không giống như mọi năm, Lễ Kỷ niệm 13 năm thành lập của Tập đoàn Thắng Lợi năm nay được ví như “thế vận hội” của toàn thể cán bộ nhân viên với hàng loạt những hoạt động thể dục thể thao như: chạy bộ, chuỗi thử thách cuộc đua kỳ thú, bốc thăm may mắn… Tất cả đã tạo nên một sân chơi, một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ với tất cả những người tham gia sự kiện.

Lễ Kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn Thắng Lợi mở đầu với hoạt động “Thang Loi Fun Run - Triệu bước chân hạnh phúc” thu hút hơn 300 runners đến từ các đội nhóm, câu lạc bộ, khách hàng, nhà đầu tư cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Thắng Lợi.

Thắng Lợi Group: 13 năm bền bỉ tinh thần
Cán bộ nhân vui Thắng Lợi Group vui vẻ và tự hào trong Lễ Kỷ niệm 13 năm

Đây đồng thời cũng là buổi offrace đầu tiên của chương trình “triệu bước chân hạnh phúc” mà Tập đoàn Thắng Lợi đã phát động bắt đầu từ ngày 1/8/2023 vừa qua nhằm gây quỹ thiện nguyện, phục vụ cho các hoạt động CSR mà Tập đoàn Thắng Lợi sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Tiếp theo giải “Fun run” là hàng loạt những màn “hack não” dành cho người chơi được lồng ghép trong chuỗi thử thách “cuộc đua kỳ thú” như: mật thư ướt, trí nhớ siêu phàm, ngưng đọng thời gian, bịt mắt bắt vịt, thử thách song hành, vang khúc hát tự hào…. Tất cả đã tạo nên chất keo kết dính, vực dậy tinh thần đoàn kết, làm hết sức, chơi hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Thắng Lợi.

Thắng Lợi Group: 13 năm bền bỉ tinh thần
Thử thách mật thư ướt của cán bộ nhân viên Thắng Lợi Group

Chia sẻ tại buổi khai mạc chương trình, đại diện Tập đoàn Thắng Lợi - ông Dương Long Thành (Chủ tịch Hội đồng quản trị) cho biết “việc tổ chức lễ kỷ niệm kết hợp với các hoạt động thể chất, tôi mong muốn truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần thể thao của Người Thắng Lợi đến với cư dân, cộng đồng, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư…”.

Sự kiện bên cạnh là cầu nối kéo những trái tim Người Thắng Lợi sát lại gần nhau hơn, đây còn hành thời điểm để tập đoàn nhìn lại những chặng đường đã qua, những gì đã làm được, những gì chưa làm và sẽ làm trong tương lai.

Tại sự kiện, toàn thể Người Thắng Lợi cũng đã cùng nhau chia sẻ vô vàn cảm xúc của thời khắc đặc biệt mừng tuổi 13, của những hoài bão lớn trong tương lai, hướng về sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn”.

Có thể nói, trong suốt hành trình 13 năm phát triển và phụng sự, những con người, những khối óc trong ngôi nhà chung Thắng Lợi vẫn sẽ và luôn vươn cao tinh thần vượt bão, tràn đầy khát vọng, trí tuệ và sức trẻ để tiếp tục chung sức, đồng lòng hiện thực hóa hàng triệu ước mơ vĩ đại hơn nữa.