My pham

Dòng mỹ phẩm làm trắng nổi tiếng của Kanebo bị thu hồi trên toàn châu Á.

Ngày 9/9/2013, Cục Quản lý cạnh tranh đã ra Thông báo về tiến độ thu hồi mỹ phẩm làm trắng da thương hiệu Kanebo, Nhật Bản do Cty TNHH thương mại LK nhập khẩu và phân phối, được tiến hành từ ngày 5/7/2013.

Nguyên nhân thu hồi là do thành phần Rhododenol trong các sản phẩm làm trắng da có thể gây kích ứng tạo nên nốt trắng trên da người sử dụng.

Cty TNHH Thương mại LK sẽ chịu trách nhiệm thu hồi sản phẩm và hoàn tiền cho người mua. Tính từ ngày 5/7 cho đến ngày 31/8/2013, Công ty đã thu hồi được 5.827 sản phẩm trên tổng số 7.000 sản phẩm thuộc phạm vi thu hồi.

Ngoài ra, Cty LK cũng tiến hành chương trình thu hồi đối với các sản phẩm không phải do Công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ báo cáo y tế nào liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm làm trắng da thương hiệu Kanebo tại Việt Nam.

Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khuyến cáo khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của Kanebo liên hệ với Cty LK để cập nhật và chia sẻ thông tin thu hồi với những người tiêu dùng khác.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại LK
Địa chỉ: Tầng 5, 41B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.39364650 (máy lẻ: 22)

Hoàng Yến