Am thuc Canada

Nhiều sản phẩm nổi tiếng của Canada sẽ được giới thiệu tại Hà Nội. Ảnh: ĐSQ Canada

Sự kiện do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức, nhằm quảng bá các sản phẩm tốt nhất của Canada đến với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm Canada hảo hạng sẽ được giới thiệu bao gồm thịt bò Canada và nhiều loại thủy hải sản Canada như tôm hùm, hàu, cua tuyết, cá tuyết, cá hồi Atlantic, và vẹm đen. Bên cạnh đó cũng có các loại rượu vang, rượu mạnh, sirô cây phong, táo Ambrosia và hoa quả khô của Canada,…

Tham gia sự kiện quảng bá này có nhiều nhà hàng, khách sạn và cửa hàng trên địa bàn TP. Hà Nội như: Nhà hàng Don’s Tây Hồ, Nhà hàng Hải Cảng, 3 Nhà hàng thuộc hệ thống buffet Sen, 4 Nhà hàng thuộc hệ thống lẩu Sỹ Phú và Khách sạn Sheraton Hà Nội.

Trong tháng liên hoan sẽ có giảm giá đặc biệt khi gọi thực đơn có các sản phẩm Canada. Táo Ambrosia được giảm giá 37% tại các cửa hàng hoa quả của công ty Klever Fruits.

“Canada có một trong những chế độ kiểm định, giám sát thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới. Pháp luật và các quy định của Canada do Chính phủ Canada thi hành đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất đẳng cấp thế giới, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Tháng Liên hoan Ẩm thực Canada 2014 sẽ là dịp để người tiêu dùng Việt Nam được thưởng thức những sản phẩm tuyệt vời nhất của Canada”, Đại sứ Canada Devine chia sẻ./.

Thiện Trần