hà nội

Sản phẩm Bia hơi Hà Nội.

Từ việc thay đổi thói quen sinh hoạt thường ngày

Cứ thi thoảng, sau buổi chiều tan làm, anh Trung Dũng – nhân viên ngân hàng, hiện đang sinh sống tại khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội và đồng nghiệp lại vòng qua cửa hàng Bia hơi Hà Nội gần công ty để giải khát rồi mới về. Anh Dũng chia sẻ, mình không phải người nghiện bia rượu, mỗi lần cũng chỉ uống 1-2 cốc, nhưng anh thích cảm giác được nhâm nhi vị bia hơi trứ danh đã làm nên tên tuổi của cả một thương hiệu quốc gia.

“Đó là sở thích mang tính “truyền thống” của cả gia đình, khi mà cả ông và bố tôi đều là những người đặc biệt yêu hương vị Bia Hà Nội. Vừa ngồi thưởng thức bia hơi, vừa tâm sự vài ba câu chuyện, ngắm dòng người hối hả ngược xuôi đã trở thành 1 thói quen khó bỏ của tôi nhiều năm nay”, anh Dũng chia sẻ.

Tuy nhiên, thói quen khó bỏ đó rồi cũng phải… bỏ, khi dịch bệnh tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước đang có diễn biến phức tạp, buộc UBND TP Hà Nội ban hành Công điện số 15/CĐ-CTUBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn địa bàn, trong đó có việc tạm dừng kinh doanh và mua sắm các mặt hàng không thiết yếu.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng, anh Dũng đành tạm “chia tay” với quán bia quen thuộc, nghiêm túc chấp hành các quy định phòng dịch từ Chính phủ. Những lúc “thèm” quá, anh chỉ mong dịch mau chóng qua nhanh, mọi hoạt động trở lại như bình thường để được tiếp tục thưởng thức hương vị quen thuộc.

Hiểu được mong muốn khách hàng, chung tay cùng Chính phủ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã mở rộng dịch vụ bán bia mang về, cho ra mắt các sản phẩm bao gói mang về như bia hơi Hà Nội đóng chai 1L, lon 500ml, hỗ trợ đặt hàng 24/7 và miễn phí giao hàng theo số lượng tiêu chuẩn.

Giữa thời điểm nắng nóng và dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, dịch vụ ship bia tận nhà mang đến cơ hội cho người dân được thưởng thức bia hơi an toàn, mát lạnh ngay tại nhà.

Sau khi đi vào triển khai, dịch vụ này đã và đang được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao bởi không chỉ góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch mà còn thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Anh Văn Tuấn (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, từ ngày biết Bia hơi Hà Nội áp dụng hình thức ship bia online, anh rất phấn khởi. Những bữa cơm gia đình đơn giản có thêm những ly bia mát lạnh, sảng khoái khiến tâm trạng mọi người cũng bớt nặng nề, lo lắng trong tình hình dịch dã căng thẳng.

habeco
Thưởng thức bia hơi mát lạnh, an toàn tại nhà giữa mùa dịch.

“Có bia hơi được ship miễn phí, càng yên tâm ở nhà chống dịch, không phải ra ngoài, hạn chế tiếp xúc tối đa. Tôi rất ủng hộ và hưởng ứng hình thức kinh doanh mới này của Bia hơi Hà Nội”, anh Tuấn cho hay.

Thưởng thức bia hơi mát lạnh, an toàn tại nhà giữa mùa dịch

Hiện nay, không chỉ áp dụng giao bia trong nội thành Hà Nội mà dịch vụ còn mở rộng ra với một số tỉnh/thành phố lớn như TP.HCM, Hải Phòng, Hạ Long, Vinh, Thanh Hóa...

Có thể nói, trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang phức tạp, các ngành nghề kinh doanh đều dần chuyển sang hướng online để phục vụ khách hàng, việc đẩy mạnh kênh phân phối trực tuyến, vận chuyển trực tiếp tới người tiêu dùng để phù hợp với điều kiện hạn chế tụ tập nơi đông người là động thái rất tích cực từ phía Habeco, vừa duy trì được việc kinh doanh ổn định, vừa phục vụ khách hàng chu đáo, an toàn.

Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Bia hàng đầu, Habeco hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức bia tuyệt hảo nhất cho các khách hàng trong mùa dịch./.

Hằng Nga