vietcombank

Quang cảnh lễ khởi động dự án thực hiện qua cầu truyền hình. Ảnh: Trung Kiên

Tại lễ khởi động, thay mặt Ban Điều hành Vietcombank, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Oanh nêu rõ, hệ thống được triển khai nhằm mục tiêu thực hiện chiến lược chuyển đổi số, hệ thống hóa quy trình nội bộ.

Cũng theo bà Nguyễn Thị Kim Oanh, sau khi triển khai hệ thống, đảm bảo bao phủ các nhu cầu vay của khách hàng qua hệ thống, hứa hẹn giúp khách hàng có trải nghiệm tích cực với các sản phẩm, chương trình tín dụng của Vietcombank, đạt được mục tiêu chuyển đổi hành trình khách hàng và trải nghiệm của khách hàng. Dữ liệu từ hệ thống sẽ hỗ trợ quá trình ban hành sản phẩm, chương trình cho vay cũng như phân tích về hoạt động kinh doanh và rủi ro tín dụng

Phó Tổng giám đốc Vietcombank tin tưởng với kinh nghiệm triển khai dự án công nghệ thông tin tại các ngân hàng cũng như tại Vietcombank của FIS và giải pháp phần mềm Hệ thống RLOS từ Nucleus sẽ mang đến thành công cho dự án.

Tại buổi lễ, đại diện nhà thầu đã có những chia sẻ về mục tiêu dự án, giới thiệu giải pháp phần mềm và kế hoạch triển khai tổng thế, cũng như các yếu tố trọng yếu tác động đến sự thành công của dự án.

Nhà thầu cam kết sẽ nỗ lực hết mình, dành nguồn lực nhân sự chất lượng cao cho dự án, tìm các phương án triển khai dự án tối ưu trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn ra, đảm bảo phối hợp với Vietcombank để triển khai dự án thành công, đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.


Thanh Hải