Trước tình hình làn sóng dịch bệnh trở lại và đang diễn biến phức tạp, Vietlott phối hợp với người trúng thưởng và chính quyền địa phương thực hiện một số hoạt động an sinh xã hội nhằm chung tay hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ các lực lượng tuyến đầu như các y bác sỹ, anh chị em công nhân vệ sinh dịch vụ công ích, các chiến sỹ công an đang ngày đêm chiến đấu với Covid.

Hỗ trợ nhu yếu phẩm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu những khó khăn của người dân trong thời gian dịch bệnh kéo dài, Vietlott đã thay mặt người trúng thưởng trao tặng hơn 1.200 phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống đến với những người già neo đơn, trẻ em khuyết tật hay chính những sinh viên nghèo, thương binh bệnh binh, các anh chị em công nhân vệ sinh dịch vụ công ích, chuyên xử lý/dọn dẹp các khu cách ly trên địa bàn quận 1, quận 4, quận 8, quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh.

l1

Đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch

Ngoài những hỗ trợ đến người dân khó khăn, Vietlott còn đóng góp và đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch. Tại Hà Nội, Vietlott đã trao tặng 200 triệu đồng cùng 100 chiếc ô che nắng đến lực lượng Công an để cùng hỗ trợ lực lượng trong công tác phòng, chống dịch.

v4
Đại diện Vietlott ủng hộ lực lượng Công an Hà Nội trong công tác phòng chống dịch

Tại TP. Hồ Chí Minh, Vietlott cũng đã trao tặng 1.000 bộ đồ bảo hộ đến các y, bác sĩ trong chương trình Tổ quốc cần cả nước chung tay của Báo Người lao động.

v5
Vietlott trao tặng 1.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch đến y, bác sĩ

Trước đó, Vietlott đã đóng góp 2 tỷ đồng vào quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, ủng hộ y bác sỹ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Tổng giá trị Vietlott và người trúng thưởng đã đóng góp cho hoạt động chống dịch Covid-19 năm 2021 là hơn 3 tỷ đồng./.

Tài Tâm