trao

Đội bóng liên quân 2 (Cục kế hoạch tài chính - Vụ chế độ kế toán) giành chức vô địch

Giải bóng đá đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, thể chất theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời là dịp để mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải, giữa đoàn viên, thanh niên đang công tác trong ngành Tài chính.

Tại giải bóng lần này, nhiều đơn vị đã được sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, tạo điều kiện về mọi mặt, lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, chất lượng. Đồng thời triển khai tập luyện từ rất sớm và tổ chức các trận thi đấu giao hữu cọ xát trước thềm của giải đấu, nên cũng đạt được chất lượng chuyên môn đáng khích lệ, đặc biệt là các đội liên quân trực thuộc Bộ Tài chính.

Đồng chí Nguyễn Văn Cơ, Bí thứ Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Tài chính đánh giá, giải năm nay đã quy tụ được 16 đội bóng với gần 300 vận động viên tham gia. Các trận đấu đã diễn ra sôi động, hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên. Kết quả cuối cùng đã có những soán đổi vị trí khá thú vị trong số những đơn vị đoạt giải so với dự đoán ban đầu.

Sau 34 trận đấu với tinh thần cao thượng, trung thực và nỗ lực hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và bất ngờ.

Chức vô địch đã thuộc về đội bóng liên quân 2 (Cục kế hoạch Tài chính- Vụ chế độ kế toán), giải Nhì thuộc về đội bóng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm; giải Ba thuộc về đội bóng Tổng cục Thuế, giải Khuyến khích thuộc đội bóng Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Cầu thủ Nguyễn Mạnh Hùng của Cục Quản lý Giám sát bảo hiểm dành giải vua phá lưới./.

Tin và ảnh: Trung Kiên