Burin Market được thành lập từ năm 2016, đến nay đã qua 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm, đồ dùng dành cho mẹ và bé. Burin Market luôn luôn nỗ lực để cùng thấu hiểu, cảm nhận những điều mà mẹ và bé đang cần gì để từ đó đáp ứng kịp thời.

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều các sản phẩm tân tiến, hiện đại, giúp cho việc chăm con được diễn ra dễ dàng hơn. Thế nhưng không phải tất cả đều có xuất xứ cụ thể và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì thế các ba mẹ khi lựa chọn đồ dùng cho bé phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ. Một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho mẹ và bé được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay chính là Burin Market.

Burin Market: Điểm mua sắm an toàn, chất lượng cho mẹ và bé
Burin Market luôn cam kết cung cấp dịch vụ, sản phẩm, thiết bị 100% chính hãng dành cho mẹ bầu và các bé

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng đáng tin cậy của ba mẹ, Burin Market luôn cam kết cung cấp dịch vụ, sản phẩm, thiết bị 100% chính hãng dành cho mẹ bầu và các bé. Tại đây có hàng ngàn các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng an toàn khi sử dụng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm.

Dịch vụ khách hàng được chú trọng, tạo cảm giác yên tâm và tin cậy. Các tiêu chuẩn về vệ sinh hàng hóa đồng bộ cho toàn bộ cửa hàng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn sử dụng cho mẹ, bé. Burin Market luôn mong muốn được đồng hành cùng các con trong sự lớn lên và phát triển của các bé.

Burin Market luôn muốn đem đến sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Xây dựng chữ "tín" từng ngày, đề cao quyền lợi của khách hàng và người sử dụng.

Đội ngũ chuyên viên tại Burin Market được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn. Nhân viên luôn theo nguyên tắc ân cần, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ và sáng tạo đem đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, thú vị nhất.

Burin Market - điểm mua sắm an toàn, chất lượng cho mẹ và bé
Burin Market luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng

Chia sẻ của chị Trịnh Thuỳ Linh fouder của Burin Market: Với mục tiêu trở thành điểm đến an toàn và thú vị của mẹ và bé, Burin Market luôn đặt phương châm: "Picky mom appoved" - làm hài lòng bà mẹ kĩ tính nhất. Luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tại đây mọi hoạt động quản lý sản phẩm, kiểm soát hoạt động kinh doanh đều được duy trì trên nền tảng công nghệ hiện đại, từ đó tối ưu hóa chi phí vận hành, cắt giảm nhiều chi phí quản lý doanh nghiệp. Đem đến những sản phẩm có giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Burin Market: Điểm mua sắm an toàn, chất lượng cho mẹ và bé
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Burin Market còn có nhiều hoạt động thiện nguyện

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Burin Market còn có nhiều hoạt động thiện nguyện như chiến dịch từ thiện 1000 suất quà “Chia gạo người nghèo, vượt qua Covid-19” góp phần nhỏ sẻ chia với những người khó khăn vượt qua đại dịch.

Hy vọng rằng trong tương lai, Burin Market ngày càng thành công và phát triển, trở thành địa chỉ ưa thích của hầu hết các bậc cha mẹ. Trở thành điểm mua sắm tuyệt vời.

Hãy cùng đồng hành với Burin Market qua các kênh

Showrom: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/burinmarket

Website: www.burinmarket.vn