VNA

Vietnam Airlines đã có những phương án hỗ trợ hành khách trên các chuyến bay do Hãng khai thác đi/đến Băng Cốc (Thái Lan) trong giai đoạn từ nay đến ngày 18/9/2015. Ảnh: TL

Cũng theo ông Võ Huy Cường, tính đến thời điểm chiều muộn ngày 19/8, Cục Hàng không Việt Nam chưa có chỉ đạo thêm và việc bồi hoàn vé cho các công dân không đi đến Thái Lan là tuỳ thuộc quyền của các hãng.

Hãng hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) cũng đã có những động thái phương án hỗ trợ hành khách trên các chuyến bay do Hãng khai thác đi/đến Bangkok (Thái Lan).

Theo đó, những hành khách đã mua vé và được xác nhận chỗ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đi/đến Bangkok trong thời gian từ ngày 18/8 đến ngày 18/9/2015, có nhu cầu thay đổi lịch trình sẽ được Hãng hỗ trợ miễn phí thay đổi ngày, hành trình bay sang các chuyến bay còn chỗ với hạng đặt chỗ tương ứng. Việc hỗ trợ thay đổi lịch bay cũng được áp dụng với khách lẻ, khách đoàn, khách mua vé của chương trình VNAHolidays (không bao gồm chi phí thay đổi khách sạn phát sinh nếu có). /.

Trí Dũng